thi cong co dien 2

Thi công cơ điện và hệ thống tiết kiệm điện chiếu sáng tự động

Ra mắt Thi công cơ điện và hệ thống tiết kiệm điện chiếu sáng tự động

Hệ thống tiết kiệm điện tự động trong nhà thông minh được thiết lập cho những thiết bị tiêu tốn nhiều tích điện điện như tivi, máy lạnh, quạt gió và đặc thù là cho hệ thống chiếu sáng. Với sự trợ giúp của những nhà thi công cơ điện, những chương trình điều khiển tự động được lên sẵn cho đèn điện, hệ thống tiết kiệm tự động đã thật sự mang lại tiện lợi to lớn cho người tiêu dùng. Một số chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn tầm nhìn yếu tố hơn về tính năng tuyệt vời của máy móc tự động này.

  • Tự động tiết kiệm điện cho ko gian chung

Lúc thi công cơ điện và lắp đặt hệ thống tiết kiệm điện tự động cho ko gian sinh hoạt chung, hay nói cách khác sử dụng những thiết bị chiếu sáng thông minh thì khu vưc ánh sáng đó sẽ được điều khiển tự động. Ví dụ: đèn cổng hay đèn mặt hàng rào xung quanh sẽ tự nhìn thấy ban đêm và bật lúc 7h tối, sau đó tắt đi vào lúc 12h đêm. Tương tự như vậy, đèn ngoài vườn, cầu thang hay nhà vệ sinh sẽ tự động bật lúc có người và ngắt ngẫu nhiên cần sử dụng. Với những thiết bị chiếu sáng tự động như vậy thì bạn ko cần phải băn khoăn lo lắng về việc quên tắt đèn ở bất kì khu vực nào.

thi cong co dien 2

  • Tự động điều chỉnh cường độ ánh sáng

Hệ thống tiết kiệm điện thông minh còn có cả chức năng tự điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp với ý định của từng chức năng của những phòng không giống nhau. Ví dụ như áng sáng nhẹ dịu trong phòng ngủ, ánh sáng linh hoạt trong nhà bếp để vừa có thể thấy rõ vừa ấm cúng, tạo ra bữa tối lãng mạn cho hai người,…

Một ví dụ thú vị cụ thể khác của hệ thống đèn tự động ở đây là lúc nó có thể liên kết với những thiết bị tự động khác như: rèm cửa, máy hát, điều hòa nhiệt độ trong một chương trình “Dạ Tiệc” được thiết lập sẵn. Chỉ việc ấn nút trong bộ điều khiển là bạn sẽ có ngay một ko gian tiệc tối sang trọng, lộng lẫy với đèn ngoài sân trong nhà bật sáng, tiếng nhạc du dương, hồ nước với vòi bơm tiểu cảnh hoạt động,…

Việc thi công cơ điện với hệ thống chiếu sáng tự động ko chỉ giúp gia chủ tiết kiệm điện mà còn là vật trang trí rất tuyệt vời. Những chiếc đèn cách điệu, mộc mạc hay tinh xảo sẽ làm ko gian của căn nhà trở nên đẹp và sống động hơn. Vì thế nếu bạn đã và đã có ý định chọn lựa đặt hàng cho mình một bộ sản phẩm đèn điện thì hãy xem xét tới lựa chọn lựa hệ thống tiết kiệm điện chiếu sáng tự động cho một căn nhà thông minh của mình.

Xem thêm: Hệ thống chữa cháy bằng bọt foam

                   Vị trí lắp đặt thiết bị báo cháy hiệu quả

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Main Menu