0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Thi công hệ thống điện - Dùng đèn LED chiếu sáng nơi công cộng tiết kiệm hàng tỷ đồng

Thi công hệ thống điện – Dùng đèn LED chiếu sáng nơi công cộng tiết kiệm hàng tỷ đồng

Ra mắt Thi công hệ thống điện – Tiêu dùng đèn tín hiệu chiếu sáng nơi công cùng tiết kiệm mặt hàng tỷ đồng

Những nhà thi công hệ thống điện cho hay, thay vì hệ thống những đèn chiếu sáng thủy ngân tốn không đảm bảo điện năng, chúng ta có thể tiết kiệm cho ngân sách mặt hàng trăm tỷ đồng chi cho những hệ thống chiếu sáng công cùng mỗi năm nếu sử dụng công nghệ giải pháp đèn tín hiệu mới.

Theo đó, nhiều Chuyên Viên trong nghành thi công hệ thống điện cho biết, công nghệ giải pháp LED rất phù hợp với hệ thống chiếu sáng công cùng và đang là xu hướng sử dụng tại nhiều quốc gia tiên tiến trên toàn thế giới bởi chức năng tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.

Ông Huỳnh Kim Tước, Giám đốc Trung tâm Tiết kiệm tích điện (ECC Đà NẵngC) cho biết, hiệu quả ứng dụng công nghệ giải pháp LED trong chiếu sáng đã được khẳng định từ lâu. Tuy nhiên, lúc này, trên thị trường những chủng loại đèn tín hiệu chiếu sáng rất phổ thông. Vì vậy, việc lựa chọn lựa sản phẩm, công nghệ giải pháp phù hợp cho những đô thị của Việt Nam cần có sự tham vấn để đưa ra lựa chọn lựa đúng đắn.

Thi công hệ thống điện - Dùng đèn LED chiếu sáng nơi công cộng tiết kiệm hàng tỷ đồng

Cầu Nhật Tân là một trong những tuyến đường trước tiên ứng dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn tín hiệu

Cũng theo tính toán của những nhà thi công hệ thống điện, nếu thay thế toàn bộ hệ thống đèn lúc này bằng đèn tín hiệu công suất từ 65 – 200W, TP. Hồ Chí Minh có thể tiết kiệm được sản lượng điện trên 55 triệu kWh/năm, tương đương tầm 88 tỷ đồng và ước tính giảm 31 tấn phát thải CO2 vào môi trường mỗi năm.

Lúc này, điện năng sử dụng cho chiếu sáng của Việt Nam chiếm 35% tổng điện năng tiêu thụ của cả nước. Trong số đó, hệ thống chiếu sáng công cùng là nghành tiêu tốn nhiều tích điện do thiết kế, lắp đặt và sử dụng chiếu sáng chưa hiệu quả.

Tính tới thời điểm lúc này, những thành phố lớn của Việt Nam số đông sử dụng đèn thủy ngân cao áp hoặc sodium cao áp cho hệ thống chiếu sáng công cùng. Loại đèn này tiêu thụ nhiều điện năng, hiệu suất chiếu sáng chưa cao và tuổi thọ còn thấp.

Thi công hệ thống điện - Dùng đèn LED chiếu sáng nơi công cộng tiết kiệm hàng tỷ đồng

Theo thực tiễn ghi nhận của những nhà thi công hệ thống điện, hệ thống những trạm điều khiển đèn vẫn chỉ được điều khiển bằng tủ viên bộ và hầu như chưa có thiết bị điều khiển chiếu sáng cho hệ thống. Đây là một thực tiễn mang lại nhiều bất cập bởi hệ thống chiếu sáng này vốn tiêu tốn điện năng, trong lúc tiết kiệm tích điện trong chiếu sáng công cùng đang là vấn đề được rất được quan tâm.

Theo thông tin được cung cấp, mỗi năm, ngân sách của TP Hồ Chí Minh phải chi trả hơn 130 tỷ đồng cho hệ thống chiếu sáng công cùng. Hiện lượng điện năng tiêu của hệ thống chiếu sáng TP.Đà Nẵng bao gồm: hệ thống chiếu sáng tiêu thụ hơn 162 triệu kWh điện/năm; Hệ thống chiếu sáng công cùng chiếm tầm 90 triệu kWh/năm

Trong số 102.500 bóng đèn chiếu sáng công cùng hiện đang sử dụng, đèn cao áp HPS 400W chiếm 2.4%, đèn HPS 250W chiếm 39% và đèn HPS từ 100-150W chiếm 58.5%

Xem thêm: Những thiết bị trong hệ thống điện lạnh sử dụng ở phòng sạch gồm những gì

                   Giải pháp tiết kiệm điện với điều hòa ko khí Toshiba

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Nhà thầu M&E và máy biến áp khô LS

Newer

Hệ thống báo cháy quy ước trong hệ thống cơ điện

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: