0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Thi công hệ thống điện – Thợ điện oằn mình dưới cái nóng như thiêu

Thi công hệ thống điện – Thợ điện oằn mình dưới cái nóng như thiêu

Trình làng Thi công hệ thống điện – Thợ điện oằn mình dưới chiếc nóng như thiêu

Cả nước đang trải qua những ngày nắng nóng đỉnh điểm lúc nhiệt độ ngoài trời có thể lên tới 43 độ C. Người người tìm bóng mát để tránh nắng nóng, thế nhưng đâu đó vẫn thấp thoáng những bóng “áo da cam” miệt mài trên những cột điện “bỏng rát” để thi công hệ thống điện và thay thế đảm bảo nguồn điện phục vụ người dân trên địa bàn cả nước.

  • Ko để xảy ra sự cố mất điện

Những ngày nắng nóng như vậy, ko tránh khỏi những trường hợp sự cố đột xuất, bất thường trên lưới điện, những hạng mục nên phải cắt điện xử lý để thi công những công trình cấp bách phục vụ chống quá tải hè 2015.

Những kỹ sư thi công hệ thống điện cho biết: Trong những ngày này thời tiết nắng nóng bất thường, ý định phụ tải tăng cao, chênh lệch khá lớn về sản lượng điện tiêu thụ của ngày đơn giản nên những nhà hàng điện lực trên địa bàn cả nước sẵn sang quản lý, điều độ và vận hành nhằm tránh mất điện cho người dân.

Trong những ngày nắng nóng này, 100% cán bộ nhân viên nhà hàng ứng trực trong giờ cao điểm. Do đặc thù của địa bàn có khu phố cổ, tỷ lệ dân số cao nên nhân viên ngành điện thường xuyên  kiểm tra hoạt động những trạm biến áp sẵn sàng xử lý lúc xảy ra sự cố.

Ông Ngô Đạt Đức chia sẻ, thời tiết khắc nghiệt thế này, nếu xảy ra mất điện sẽ tác động nghiêm trọng tới sức khỏe người dân, nhất là người già và trẻ em, nên những kỹ sư thi công hệ thống điện phải nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ người tiêu dùng.

  • Thợ điện là niềm tin của người tiêu dùng

Thi công hệ thống điện – Thợ điện oằn mình dưới cái nóng như thiêu

Từ đầu tháng 5 tới giờ, thời tiết nắng nóng kéo dài, nhà nào cũng tiêu dùng điều hòa, quạt điện và nhiều thiết bị làm mát khác nên nhiều lúc bị mất điện vì nhảy Aptomat của trạm biến áp do quá tải, có những nhà dân còn bị cháy Aptomat trong nhà.

Uống hết cốc trà đá một cách ngon lành, anh Nguyên – một kỹ sư thi công hệ thống điện nói tiếp: “Nhiều hôm vừa ăn được miếng cơm, nhận được tin báo của người tiêu dùng, tôi lại lập tức lên đường. Tuy làm việc rất vất vả, nhiều lúc phải phơi mình ngoài trời nắng sản phẩm tiếng đồng hồ, nhưng mỗi lúc xong việc, lúc có điện trở lai, bà con nhân dân rất vui mừng nên tôi cũng thấy vui lây. Như lúc này, được uống cốc nước của bà con, tôi thấy mát lòng mát dạ vô cùng … Thợ điện hiện nay là niềm tin của người tiêu dùng rồi”

Năm nay tình hình thời tiết nắng nóng sớm và kéo dài hơn năm trước. Mặc dù đội ngũ thi công hệ thống điện đã có những phương án cải tạo, nâng công suất, san tải để đảm bảo cấp điện an toàn ổn định cho nhân dân, nhưng tại những giờ cao điểm, còn có xảy ra những lúc bị mất điện do quá tải. Người dân nên sử dụng điện hết sức tiết kiệm điện và sử dụng những thiết bị điện thật hợp lý, đặc thù vào những ngày nắng nóng thế này để có đủ nguồn điện phục vụ cho chúng ta trong những ngày nắng nóng đỉnh cao như vậy này.

Xem thêm: Siêu thị cơ điện và phương pháp làm gì để ko bị sét đánh mùa mưa bão

                   Máy điều hòa công nghiệp cấp gió tươi cho nhà xưởng

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Thi công cơ điện – Máy phát điện biến tần VGPGEN 5600EL

Newer

Nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời an toàn

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: