0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
thi công hệ thống điện, thi cong he thong dien

Thi công hệ thống điện trong nhà ở

Trình làng Thi công hệ thống điện trong nhà ở

Chiếu sáng cho nhà ở rất trọng yếu bởi ánh sáng tác động trực tiếp tới chức năng sinh hoạt trong gia đình và góp phần làm tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Chính vì vậy lúc thiết kế thi công hệ thống điện bất cứ ngôi nhà nào, những nhà thầu cơ điện cũng đều lưu tâm tới hệ thống lắp đặt đường điện cho khoa học và hiệu quả, đạt được ý muốn ý định sử dụng của gia đình.

Hệ thống lắp đặt đường điện thường có hai cách là đi dây nổi và dây ngầm. Tại đây là một số gợi ý lúc thiết kế đường dây điện nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng:

  • Đối với dây nổi

Nhà ở trước đây thường được đi dây nổi, kiểu đi này thường rối rắm và làm mất thẩm mỹ chung của những ko gian trong nhà. Dây và cáp điện được luồn trong những ống nhựa tròn hoặc dẹt hoặc đi trên sứ, đặt theo trần nhà. Bởi vậy trong nhà ở tiên tiến lúc thiết kế thi công hệ thống điện, những nhà thầu cơ điện thường đi dây ngầm, tuy nhiên trong lúc sử dụng nhiều lúc phát sinh thêm nguồn điện nên gia chủ tự ý thiết kế thêm đường dây nổi, nhưng điều này ko phải vấn đề đáng lưu tâm bởi lúc này việc lắp dây điện nổi rất gọn, do đường dây và những phụ kiện tất nhiên đẹp, nhỏ gọn và tiện ích.

Ưu điểm của phương pháp này là dễ dàng lắp đặt, thay thế, sửa chữa thay thế lúc hư nhưng sắp xếp ko hợp lý sẽ làm mất mỹ quan, chiếm nhiều ko gian lắp đặt. Trong thi công hệ thống điện, cần lưu ý nên tiêu dùng những loại dây Chịu đựng công suất tối đa, vỏ bọc bằng vật liệu cách nhiệt ở những nơi độ an toàn thấp như sắp bếp, nhà tắm….

Độ cao của đường dây diện cũng cần đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, cụ thể là cách mặt sàn từ 2,5m trở lên.

thi công hệ thống điện, thi cong he thong dien

  • Đối với dây ngầm

Đa phần những ngôi nhà tiên tiến ngày nay đi hệ thống dây ngầm bởi chúng có ưu điểm là giấu được những đường dây lộm cộm, tiết kiệm ko gian lắp đặt và tăng thêm vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của ko gian sống. Riêng biệt ở những ngôi nhà sử dụng trần thạch cao, hệ thống đèn nhiều lựa chọn hơn, số lượng cũng nhiều nên trong thi công thiết kế cơ điện, lắp đặt hệ thống dây điện ngầm vừa tạo được sự sang trọng, vừa đảm bảo công năng sử dụng.

Tuy nhiên, lúc đi đường dây ngầm cần phải nhắm đường dây đi cũng như toàn bộ linh phụ kiện tất nhiên để đảm bảo tính an toàn cao nhất. Ko đặt dây dẫn, cáp điện ko có vỏ bọc bảo vệ ngầm trực tiếp trong hoặc dưới những lớp vữa trát tường, trần nhà, những chỗ có thể đóng đinh hoặc khoan lỗ. Ko được đặt đường dây điện ngầm trong tường Chịu đựng lực lúc bề sâu rãnh chôn quá 1/3 bề dày tường. Dây đi xuyên tường vào nhà phải luồn ống cách điện ko cháy và phải tránh nước đọng trên đường dây.

Xem thêm: Quy trình hoạt động sơ bộ của máy lạnh trung tâm

                    Nhà hàng cơ điện lạnh và cách giảm tiêu thụ tích điện với bóng bán dẫn mới

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Nhà thầu M&E và hệ thống lạnh (HVAC)

Newer

Đặc điểm của hệ thống điều hòa trung tâm

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: