0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Thi công hệ thống thoát nước ngầm trong cơ điện lạnh

Thi công hệ thống thoát nước ngầm trong cơ điện lạnh

Ra mắt Thi công hệ thống thoát nước ngầm trong cơ điện lạnh

Trong hệ thống cơ điện lạnh, hệ thống thoát nước là hệ thống dẫn hay vận chuyển nước đi từ chỗ mực nước cao tới nơi có mực nước thấp hơn. Vì vậy hệ thống thoát nước ngầm/xử lý nước ngầm được tính toán và thi công trước lúc thi công móng/sàn tầng hầm nhằm đảm bảo điều kiện kho ráo cho công trình trong suốt quá trình thi công cũng như đảm bảo an toàn cho những công trình lân cận lúc mực nước ngầm xung quanh công trình bị hạ xuống có thể là nguyên nhân gay lún, nứt những công trình lân cận.

Những công trình có tầng hầm sâu được thi công tại những khu vực có mực nước ngầm cao, lúc đó nước ngầm phía ngoài cũng như phía trong công trình có thể thẩm thấu vào trong công trình gây tác động rất lớn tới quá trình thi công móng cũng như những sàn tầng hầm.

Hệ thống này sẽ bao gồm một hệ thoát nước ngầm/nước mặt cho công trình và một hệ thống bơm bù nước ngầm ở phía ngoài xung quanh công trường.

Thi công hệ thống thoát nước ngầm trong cơ điện lạnh

  • Hệ thống thoát nước có thể là:

– Kênh dẫn nước: được đào trực tiếp trên mặt đất có hình dạng và kích thước không giống nhau như hình thang, hình bán nguyệt, hình chữ nhật. Tùy theo kinh phí mà lòng kênh có thể được gia cố bằng gạch xây, đá lát, đổ bê tông. Kênh dẫn có hai loại kênh kín và kênh hở.

– Hệ thống ống nước được đặt ngầm trong lòng đất hoặc đặt nổi trên mặt đất, vật liệu làm ống gồm nhiều loại không giống nhau như bê tông, bê tông cốt thép, đất nung, nhựa PVC, cao su …

Lúc này, kích ống là một kỹ thuật lắp đặt tuyến ống dưới lòng đất đang được những nhà thầu cơ điện lạnh sử dụng khá nhiều. Kích thủy lực công suất lớn được sử dụng để đẩy những đốt ống lạ lùng xuyên vào trong lòng đất cùng với đầu máy gắn phía trước.

Thi công hệ thống thoát nước ngầm trong cơ điện lạnh

  • Ưu điểm của hệ thống này:

– Về mặt kỹ thuật:

Rất có thể được những doanh nghiệp cơ điện lạnh thi công ở những độ sâu không giống nhau. Thường thì chiều sâu kinh tế để áp dụng phương pháp kích ống lúc độ sâu chôn ống ≥ 6m. Tại những độ sâu thấp hơn, phương pháp kích ống được xem xét trong mối quan hệ với nhiều yếu tố khác như tài chính, môi trường,…

Ngăn sự thâm nhập của nước ngầm bằng những gioăng kín nước.

Rủi ro sụt lún thấp.

Xáo động tối thiểu trên mặt đất.

Tránh khối lượng công tác đào đắp, công tác tái lập.

Ít tác động tới những công trình hạ tầng kỹ thuật khác.

– Về mặt môi trường: Ưu điểm về mặt môi trường có được nhờ vào việc áp dụng kỹ thuật kích ống lúc so với phương pháp đào hở truyền thống. Thường thì với phương pháp ko đào sẽ giảm được khối lượng vật tư “tới” và “đi” cùng với việc giảm được công tác đổ đất và công tác san lấp tái lập lại mặt bằng.

Xem thêm: Siêu thị cơ điện chia sẻ phạm vi tiếp xúc với điện cao áp

                   Nhà thầu điện lạnh xử lý hiện tượng đóng băng trong kho lạnh

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Công ty cơ điện phòng tránh tai nạn khi sử dụng điện mùa mưa bão

Newer

Giải pháp xây dựng phòng mổ sạch cho bệnh viện của các công ty điện lạnh

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: