Hệ Thống Xử Lý Nước Sạch

Thiết Kế Cơ Điện Trong Lĩnh Vực Cấp Thoát Nước Cho Gia Đình

Ra mắt Thiết Kế Cơ Điện Trong Lĩnh Vực Cấp Thoát Nước Cho Gia Đình

Trong thị trường hẳn những bạn sẽ khó Chịu đựng nếu vòi nước tắm bị yếu và vòi xả nước vệ sinh rất chậm và sau đó việc bảo trì thay thế sửa chữa rất khó khăn, nguyên nhân gây ra là quá trình thiết kế cấp thoát nước trong nhà ko được thêm vốn kĩ lưỡng. Vì thế, thiết kế hệ thống cấp thoát nước trong nhà trở nên là một điều rất rất cần thiết với bạn trước lúc xây nhà

Qua bài viết này, Công Ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E)  sẽ cùng những bạn tìm hiểu về cách thiết kế hệ thống cấp thoát nước trong nhà là thế nào và tầm rất cần thiết của việc thiết kế hệ thống cấp thoát nước trong nhà.

Hiểu theo nghĩa dễ dàng thì việc thiết kế hệ thống cấp thoát nước trong nhà là thu tất cả những loại  nước cấp, nước thải (và cả nước mưa) tạo ra trong quá trình sinh hoạt để xử lý, điều hòa, phân phối rồi vận chuyển qua hệ thống mạng lưới thoát xuống bể tự hoại rồi thải ra ngoài.

– Thiết kế hệ thống cấp nước cho sinh hoạt: Sử dụng để dẫn nước từ bể chứa cung cấp nước cho sinh hoạt hằng ngày tới những thiết bị như chậu rửa, nhà vệ sinh, phòng tắm rồi từ đó nước chảy xuống qua hệ thống nước thải tới bể tự hoại qua quá trình xử lý rồi thải ra ngoài

– Lúc thiết kế hệ thống cấp nước cho sinh hoạt trong nhà bạn phải cần để ý.Phải đảm bảo áp lực nước Output tốt, nước ko bị yếu, đường ống đi ngắn nhất, phân loại đường ống nước nóng và đường ống nước lạnh cho hợp lý

Thiết kế hệ thống thoát nước mưa: Sử dụng để thoát nước mưa từ những mái nhà, sân vườn.

Thiết kế hệ thống thoát nước thải: Sử dụng để thu dẫn nước thải từ nhà nhà vệ sinh, những chậu rửa.phòng tắm tới bể tự hoại rồi thải ra ngoài theo đường ống nước thoát.
– Thiết kế bể tự hoại
– Vị trí đặt bể tự hoại
– Cấu tạo bể tự hoại, đường ống dẫn nước và thoát nước trong bể
– Phểu thu sàn, cách đi đường ống tới bể tự hoại, kè theo là độ dốc và kích thước trong hệ thống thoát nước thải

Thiết kế hệ thống cấp thoát nước trong nhà có thể thiết kế riêng biệt như trên hoặc có thể thiết kế hệ thống cấp thoát nước trong nhà chung với hệ thống phía ngoài.

Hệ Thống Xử Lý Nước SạchHệ Thống Xử Lý Nước Sạch

Thiết kế hệ thống cấp nước trong nhà bao gồm những hệ thống như sau.
– Hầu hết những hệ thống cấp nước đều sử dụng tích hợp của 3 loại hệ thống: Hệ thống cấp nước trực tiếp, hệ thống cấp nước gián tiếp và hệ thống thoát nước thải.
– Hệ thống cấp nước trực tiếp sử dụng nước sạch được cấp từ đường ống nước công cùng bằng áp suất thủy lực phía trong đường ống chính.
– Hệ thống cấp nước gián tiếp sử dụng máy bơm hút nước sạch vào bể trên mái nhà, sau đó dẫn nước đi thông qua mạng lưới đường ống phụ.
– Đối với hệ thống thoát nước thải, nước thải sẽ dịch chuyển qua những ống từ nhà vệ sinh và những chậu rửa chạy xuống bể tự hoại rồi được xử lý sau đó được thải ra ngoài

Hệ thống cấp nước này bao gồm: máy bơm nước, đường ống đứng, bể chứa, thiết bị phao tự ngắt và những đường ống phụ.

Doanh nghiệp Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E) chuyên thi công những nghành Thiết kế cơ điện xử lý những nghiệp vụ về hệ thống cấp thoát nươc. Với trải nghiệm và tay nghề của những nhân viên Tuổi Trẻ, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như giải quyết hết mọi lo âu của những gia đình và dành cho bạn những chất lượng tốt nhất của thị trường.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

Trả lời

Main Menu