0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
thiet ke co dien

Thiết kế cơ điện và các phương pháp xác định vị trí rò rỉ trong điều hòa nhiệt độ

Trình làng Thiết kế cơ điện và những phương pháp xác định vị trí rò rỉ trong điều hòa nhiệt độ

Mùa hè đang tới sắp,  điều cần thiết ngay thời điểm hiện tại là kiểm tra xem máy điều hòa nhiệt độ nhà bạn có bị rò rỉ hay ko. Điều hòa nhiệt độ bị rò rỉ sẽ làm tác động tới hiệu quả hoạt động của máy, nghiêm trọng hơn là có thể làm máy ngừng hoạt động. May mắn thay, những nhà thiết kế cơ điện có một số kỹ thuật không giống nhau có thể được sử dụng để xác định vị trí bị rò rỉ trong một máy điều hòa ko khí để thay thế kịp thời. QUỐC TÙNG M&E sẽ hướng dẫn những bạn cách sử dụng 3 kỹ thuật phổ cập nhất để xác định vị trí bị rò rỉ. Với một chút kiên nhẫn và sự nhắm từng khía cạnh, bạn có thể tìm được bất cứ vị trí bị rò rỉ nào trong điều hòa nhiệt độ.

  • Máy phát hiện rò rỉ điện tử

thiet ke co dien

Máy phát hiện rò rỉ điện tử là loại máy phổ biễn, dễ dàng sử dụng và phát hiện vị trí bị rò rỉ trong điều hòa nhiệt độ nhanh nhất. Máy phát hiện rò rỉ điện tử có thể giúp bạn phát hiện bất cứ vị trí rò rỉ nào trong hệ thống. Lúc thu hẹp vị trí tìm kiếm, máy phát hiện điện tử có thể tìm thấy những vị trí thậm chí rất nhỏ. Những nhà thiết kế cơ điện khuyên nên thực hiện theo những hướng dẫn được in trên máy phát hiện rò rỉ điện tử để xác định bất cứ vị trí rò rỉ  nào trong máy điều hòa nhiệt độ của bạn.

  • Máy dò rò rỉ siêu âm

Thiết kế cơ điện và các phương pháp xác định vị trí rò rỉ trong điều hòa nhiệt độ

Máy dò rò rỉ siêu âm là một phát minh tương đối mới và đắt hơn một chút so với máy phát hiện rò rỉ điện tử. Theo những nhà thiết kế cơ điện, máy dò rò rỉ siêu âm thao tác trên nguyên tắc phát hiện sóng âm thanh. Máy sẽ lắng nghe âm thanh của ko khí hoặc chất làm lạnh thoát ra ngoài thông qua đường dây điều  hòa ko khí và tìm vị trí rò rỉ theo cách này. Phương pháp này đạt được hiệu quả cao lúc hệ thống chịu đựng nhiều áp lực trước thời gian và và đòi hỏi phải im lặng tuyệt đối lúc thao tác. Do đó, nhiều gia đình ko có đủ những điều kiện cần thiết để sử dụng máy dò rò rỉ siêu âm.

  • Máy phát hiện rò rỉ nhuộm mực UV

Phương pháp phổ cập thứ ba là tiêu dùng máy phát hiện rò rỉ điều hòa ko khí kết hợp việc sử dụng mực UV vào dòng sản phẩm nước hoặc chất làm lạnh của hệ thống điều hòa. Về lý thuyết, nếu có sự rò rỉ ở đâu đó trong hệ thống điều hòa ko khí, mực UV sẽ rò rỉ ra ngoài cùng với chất làm lạnh, nước hoặc ko khí. Sau lúc mực UV được đưa vào hệ thống, bạn sẽ cần phải sử dụng một bóng đèn tia cực tím hoặc đèn pin cực tím để phát hiện những nơi mà mực UV thoát ra ngoài. Đây là phương pháp phát hiện vị trí rò rỉ phức tạp nhất nhưng cũng là phương pháp đáng tin cậy nhất nếu được sử dụng đúng cách.

Xem thêm: Thi công cơ điện và hệ thống tiết kiệm điện chiếu sáng tự động

                   Liên doanh cơ điện lạnh chia sẻ 3 thời điểm cần thay mới điều hòa

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Hệ thống điện lạnh và lợi ích của máy lạnh là gì?

Newer

Công ty điện lạnh chia sẻ lợi ích của máy điều hòa tam diện

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: