0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
1

Thiết Kế Cơ Điện Về Lĩnh Vực Hệ Thống Thông Gió Cho Khu Vực Nhà Bếp

Ra mắt Thiết Kế Cơ Điện Về Lĩnh Vực Hệ Thống Thông Gió Cho Khu Vực Nhà Bếp

Xây hệ thống thông gió, sử dụng thiết bị hạ nhiệt, làm mát ko gian… sẽ giúp nhiệt độ của nhà bếp giảm đáng kể.

Bếp thường là khu vực tích trữ nhiệt và nóng nhất trong nhà vì thường xuyên được sử dụng để nấu ăn. Những ngày vừa rồi, lúc nhiệt độ tăng cao, chị em phải đứng mặt hàng giờ trong bếp để chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình ko phải là việc dễ dàng.

Ko khí ngột ngạt, nóng khiến cho nhiều người ko đủ kiên nhẫn, tỉ mỉ để chuẩn bị từng món ăn ngon. Dưới đây là một số mẹo giúp chị em giảm nhiệt độ, làm mát nhà bếp.

Xây dựng hệ thống thông gió hút mùi
Lỗ thông gió thông thoáng sẽ giúp nhà bếp giải thoát phần lớn mùi thức ăn và nhiệt độ phát sinh lúc nấu ăn. Do vậy, lúc xây dựng bạn nên lưu ý, thiết kế hệ thống thông gió cho khu vực này.

1Hệ Thống Thông Gió Cho Nhà Bếp

Phải đứng mặt hàng giờ trong bếp để chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình trong những ngày nóng là nỗi khổ của rất nhiều chị em

Sử dụng quạt, điều hòa làm mát nhà bếp
Để giảm nhiệt cho nhà bếp, bạn có thể sử dụng quạt gió hay những thiết bị hạ nhiệt như điều hòa công suất lớn. Đối với quạt gió, bạn chỉ nên sử dụng sau lúc đã nấu ăn xong, quạt sẽ thổi bay mùi thức ăn, phân tán ko khí, hạ nhiệt nhà bếp sau lúc nấu. Tuy nhiên, nếu sử dụng quạt trong lúc nấu sẽ làm phát tán ko khí nóng, thổi tắt lửa khiến cho cho việc nấu nướng càng trở nên khó khăn.

Còn đối với máy điều hòa, chẳng hạn như điều hòa Matika, bạn có thể sử dụng trong lúc nấu để làm mát ko gian bếp hiệu quả nhưng điều hòa sẽ tiêu tốn nhiều điện bởi bếp là nguồn cấp nhiệt nóng gây thất thoát nhiệt lạnh.

Với nhiều năm trải nghiệm trong nghành tư vấn thiết kế và thi công hệ thống gió dự trên những tiêu chuẩn thông gió trên toàn thế giới và Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo mang tới một ko gian xanh, sạch cho người tiêu dùng và tiết kiệm tích điện.

Liên doanh Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) chuyên thi công cơ điện với những hạng mục như: Điều hòa trung tâm VRV, điều hòa ko khí âm trần, hệ thống thông gió, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống điện động lực, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy và cung ứng vật tư chuyên ngành cơ điện lạnh.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711 Mr. Quoc)
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Bí Quyết Sử Dụng Điều Hòa Không Khí Để Có Hiệu Quả Cho Gia Đình Bạn

Newer

Công Ty Thi Công Điện Lắp Đặt Và Thiết Kế Trạm Biến Áp

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: