0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
thiet ke co dien 1

Thiết kế cơ điện

Ra mắt Thiết kế cơ điện

Siêu thị Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ QUỐC TÙNG M&E chuyên thi công, chế tạo, lắp đặt, thay thế sửa chữa và thiết kế cơ điện với những hệ thống như:

1.Hệ thống điện chiếu sáng.

2.Hệ thống điện động lực.

3.Hệ thống máy phát điện, tủ bảng điện, máy biến thế.

4.Hệ thống điện nhẹ: Hệ thống camera, hệ thống an ninh chống trộm, hệ thống mạng, hệ thống smartphone, hệ thống truyền hình, hệ thống nhà thông minh, hệ thống âm thanh.

5.Hệ thống chống sét lan truyền.

6.Hệ thống điện điều khiển tự động bằng BMS và PLC.

Với đội ngũ kỹ sư công trường, đội thợ giỏi, Siêu thị Cơ Điện Lạnh QUỐC TÙNG M&E đã và đang thiết kế cơ điện cho những công trình: siêu thị, nhà ở liên kết, biệt thự, văn phòng, nhà sản phẩm, nhà xưởng, khu công nghiệp …, Đội ngũ kỹ thuật của QUỐC TÙNG M&E luôn tìm giải pháp thi công tối ưu nhằm đảm bảo những chỉ tiêu kỹ thuật, thẩm mỹ, an toàn lao động, rút ngắn thời gian thi công, mang lại thuận tiện tốt nhất cho nhà thêm vốn.

Mục tiêu của QUỐC TÙNG M&E là phấn đấu trở thành doanh nghiệp sản phẩm đầu tại khu vực niềm Nam trong nghành thi công và thiết kế cơ điện, đồng thời là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của cả nước trong nghành sản xuất, cung cấp và lắp đặt những sản phẩm cơ khí, thiết bị điện. Sau hơn 7 năm hoạt động trong nghành Cơ – Điện, QUỐC TÙNG M&E đã lượm lặt được nhiều thành công, đặc trưng là sự chuyển mình đi lên từ những năm vừa rồi.

Luôn thao tác trên tinh thần: Chất lượng là sản phẩm đầu, chất lượng quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Trách nhiệm với từng quý khách hàng, luôn đặt thuận tiện của quý khách hàng lên trên hết, QUỐC TÙNG M&E đã đạt được những thành quả nhất định trong nghành thiết kế cơ điện như:

thiet ke co dien 1

Siêu thị Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) đã cung cấp vật tư và thi công hệ thống cơ điện cho Biệt thự Nam Thiên:  hệ thống nhà thông minh, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy

Chủ thêm vốn: ANH LONG

Thiết bị: Daikin, Schneider, LED Megaman, Lutron

Vị trí thi công: A7.01 Nam Thiên, Phú Mỹ Hưng, Q7, Tp.Đà Nẵng

Thời gian thi công: 07/2013

Thiết kế cơ điện

Siêu thị Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) đã cung cấp và thi công hệ thống điện, hệ thống thông gió cho Highland Coffee.

Chủ thêm vốn: Highland Coffee

Thời gian thi công: 12/2012

Vị trí thi công: Bình Dương

Thiết kế cơ điện

Siêu thị Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) cung cấp và lắp đặt hệ thống điện,  hệ thống data, telephone, hệ thống camera, báo động, báo cháy cho PVcomBank

Chủ thêm vốn: PVcomBank

Thiết bị: Daikin, Schneider, AMP, Paragon, KCE

Vị trí thi công: 45 Trần Hưng Đạo, thành phố Cà Mau.

Thời gian thi công: Tháng 03/2014

Theo xu thế biến đổi chung của toàn thị trường quốc tế, QUỐC TÙNG M&E thường xuyên tăng kỹ năng cho đội ngũ kỹ sư, update những công nghệ giải pháp tiên tiến nhất trong thiết kế cơ điện, tăng chất lượng sản phẩm, dịch vụ để có thể tận dụng những thay đổi của xã hội thành thời cơ phát triển của Siêu thị, từ đó mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho Quý quý khách hàng.  

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Nhà thầu cơ điện chia sẻ giải pháp bảo vệ nguồn điện thông minh cho doanh nghiệp

Newer

Tư vấn và giải pháp lắt đặt máy điều hòa trung tâm

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: