0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
thiet-ke-co-dien

Thiết Kế Hệ Thống Hút Khói Tại Bàn – Hệ Thống Mới Phục Vụ Nhu Cầu Cuộc Sống

Ra mắt Thiết Kế Hệ Thống Hút Khói Tại Bàn – Hệ Thống Mới Phục Vụ Nhu Cầu Cuộc Sống

Quý khách hàng đang sở hữu một mặt bằng ở một vị trí đẹp và hiện đang muốn kinh doanh nhà mặt hàng nướng ko khói tại bàn. Hệ thống nướng ko khói hay còn gọi là hút khói tại bàn này hiện đang là một trong những trào lưu mới và đang rất phổ cập lúc này. Hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E ) – đơn vị mặt hàng đầu trong nghành Thiết kế cơ điện, thi công hệ thống hút khói, hút mùi cho bếp nhà mặt hàng khách sạn và hệ thống hút khói tại bàn.

Ống hút khói tại Bàn là gì?
Ống hút khói tại Bàn hay còn có tên gọi khác là Máy hút khói Bếp nướng Là một loại Máy hút khói trực tiếp bốc lên từ Bếp nướng tại Bàn ở những quán Nhậu hoặc Nhà mặt hàng Nướng giúp Người tiêu dùng thoải mái tận hưởng những món nướng của Quán mà ko bị tác động của mùi khói cay xè, nghi ngút

Ống được lắp ngay trên đầu Bếp nướng nên sẽ hút ngay lúc bốc lên, tỉ lệ có thể đạt tới sắp 100% ko có khói thoát ra xung quanh, một điểm đáng ngại nhất của mọi người lúc nghĩ tới những Nhà mặt hàng Nướng tại Bàn.

thiet-ke-co-dienHệ Thống Hút Khói Sẽ Giúp Cho Gia Đình Quý khách hàng Có Những Bữa Ăn Ngon

Mọi người vẫn nghĩ rằng việc thi công hệ thống hút khói hút mùi cho bếp nhà mặt hàng là việc đơn giãn và dễ dàng dàng thi công. Nhưng thực tiễn rằng hệ thống hút khói tại bàn là một việc làm đòi hỏi trình độ kỹ thuật khá cao và độ phức tạp cao. Việc thi công những đường ống hút khói này đa phần được thực hiện ở trên cao. Những ống hút dẫn khói được kết nối với nhau một cách có thể chắn, ngay thẳng để đạt thẫm mỹ cao nhất.

thiet-ke-co-dien-1Hệ Thống Hút Khói Tại Bàn Lúc Thiết Kế Đòi Hỏi Kinh Nghiệm Cao

Quá trình thiết kế thi công nhà mặt hàng nướng hút khói tại bàn .
• Khảo sát yếu tố dự án và hiện trạng thực tiễn .
• Tư vấn , thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D 3D, hệ thống đường ống hút khói và đường điện ,đường gas….
• Báo giá trị trọn gói cho dự án .
• Thực hiện lắp ráp hệ thống đi âm và hệ thống bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống bếp trước lúc đưa vào sử dụng.

• Nghiệm thu công trình , nghiệm thu dự án sau lúc đã hoàn tất việc làm. Đảm bảo sự vận hành một cách hợp lý.
• Bảo Hành, bảo trì hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai phía cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì trang thiết bị máy móc luôn xây dựng thương hiệu kịp thời lúc xảy ra lỗi kỹ thuật. Đạt được ý muốn được ý định việc làm của người tiêu dùng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất .

Liên doanh Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E) chuyên thi công những nghành xử lý những nghiệp vụ về hệ thống thông gió , hút khói . Với từng trải và tay nghề của những nhân viên Tuổi Trẻ, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như giải quyết hết mọi lo âu của những bạn và dành cho bạn những chất lượng tốt nhất của toàn cầu.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Hệ Thống Điều Hoà Không Khí Trung Tâm Và Hệ Thống Điều Hoà Không Khí VRV

Newer

LG Ra Mắt Điều Hòa Xua Muỗi Đầu Tiên Ở Việt Nam

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: