Thông số kỹ thuật Điều hòa multi Daikin 2 chiều

Điều hòa multi daikin 2 chiều đang là sản phẩm hót trên thì trường lúc này với chức năng lịc hoạt trong sử dụng thực tiễn, một dàn nóng nhỏ gọn có thể kết nối được rất nhiều dàn lạnh.

>>> Xem thêm Điểm nổi trội của điều hòa tủ đứng daikin

Điểm lưu ý nổi trội điều hòa multi Daikin 2 chiều

Giải pháp điều hòa ko khí khắp nhà chỉ với duy nhất một dàn nóng nhỏ gọn có thể kết nối với tối đa 5 dàn lạnh giúp tăng hiệu suất của hệ thống điều hòa ko khí. Hệ thống giúp tận dụng tối đa tầm ko gian sẵn có tại nơi lắp đặt như ngoài ban công nhà. 5 dàn lạnh sẽ được lắp đặt khắp nơi trong nhà như phòng khách, phòng học, phòng ngủ .. có thể chỉnh độc lập, đạt được ý muốn từng sở thích riêng của những thành viên hoạt động êm ái giảm bớt cản trở cho ko gian phía ngoài làm tăng tính tiện nghi và tạo vẻ mỹ quan và sự yên tĩnh cho khu vực xung quanh. Đây là một sự lựa chọn lựa lý tưởng đối với những nơi có tầm ko gian lắp đặt dàn nóng chật hẹp nên loại điều hòa Multi Daikin thường được lựa chọn lựa để lắp đặt cho những căn hộ chung cư, biệt thự.

Thông số kỹ thuật kỹ thuật của dàn nóng điều hòa multi Daikin

– Loại: 2 chiều lạnh/sưởi

– Nguồn điện: một pha, 230-240V, 50Hz

– Tổng công suất tối đa dàn lạnh kết nối: 68000btu

– Màu sắc: White ngà

– Loại máy nén: Swing dạng kín

– Độ ồn làm lạnh: 49/46dBA

– Độ ồn sưởi ấm: 49/46dBA

– Kích thước: 990x940x320mm

– Trọng lượng: 83kg

– Dải hoạt động làm lạnh: -10 tới 46 CDB

– Dải hoạt động sưởi ấm: -15 tới 18 CWB

– Chiều dài ống tối đa: 80m (tổng)

– Chiều dài ống tối đa: 30m (cho một phòng)

– Môi chất lạnh nạp bổ sung: 20m (từ 40m trở lên)

– Chênh lệch độ cao tối đa: 15m (giữa dàn nóng và dàn lạnh)/7.5m (giữa những dàn)

Điều hòa multi Daikin 5MXS100LVMA

Điểm lưu ý ưu việt của dàn nóng điều hòa 2 chiều multi Daikin

– Chỉ Cần duy nhất một dàn nóng 5MXS100LVMA nhỏ gọn cho phép kết nối tới 5 dàn lạnh giúp tiết kiệm ko gian lắp đặt, kinh phí, điện năng

– Công nghệ giải pháp thông minh tiết kiệm điện năng

Với động cơ DC Inverter từ trở sử dụng 2 kiểu mô men quay không giống nhau: nam châm neodymium và mô me từ trở giúp tiết kiệm điện năng do phát ra công suất to hơn với một mức tích điện điện nhỏ hơn so với động cơ xoay chiều hoặc động cơ điện một chiều thường thì

Máy nén Swing di chuyển êm ái, giảm ma sát và rung động. Nó cũng ngăn ngừa việc rò rỉ môi chất lạnh trong quá trình nén nhờ đo giúp thiết bị tăng hiệu suất tích điện lúc thao tác và đạt được hệ số COP cao.

Điều khiển biến điệu biên độ xung giúp làm giảm thất thoát tích điện bằng cách điều khiển số lần đóng / ngắt của bộ chuyển đổi loại điện.

– Chế độ thao tác êm ái & công nghệ giải pháp biến tần DC Inverter tiên tiến, mang lại hiệu suất hoạt động vượt trội, tạo ra một môi trường số thoải mái.

– Độ ồn của dàn nóng  là 46dBA ở chế độ hoạt động êm lúc vận hành làm lạnh.

– Chế độ cài phòng ưu tiên cho phép ưu tiên công suất cho phòng ưu tiên lúc sử dụng điều hòa ko khí multi. Cài phòng ưu tiên cũng cho phép lựa chọn lựa chế độ dàn nóng hoạt động êm bằng một lệnh từ phòng ưu tiên. Nếu chưa cài lúc cài phòng ưu tiên, có thể ấn chọn lựa chế độ dàn nóng hoạt động êm từ điều khiển từ xa cho tất cả những dàn lạnh đang thao tác tại thời điểm đó.

– Đường ống dàn nóng 5MXS100LVMA tổng cùng dài 80m, cho một phòng là 30m giúp lắp đặt linh hoạt hơn và tối ưu hóa ko gian thiết kế bên trong.

– Tổng công suất những dàn lạnh kết nối tối đa 68000btu đối với model dàn nóng 5MXS100LVMA lúc tất cả những dàn lạnh ko vận hành cùng lúc

Với dàn nóng 5MXS100LVMA cho phép kết nối tới 5 dàn lạnh, nếu ý định nhà Quý khách ko cần sử dụng tới số lượng dàn lạnh nhiều như vậy mà chỉ việc kết nối tới 3 hoặc 4 phòng, quý khách có thể tham khảo những model dàn nóng sau:

>>> Xem thêm điều hòa multi Daikin công suất nhỏ hơn

 

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu