0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
tải xuống

Thực trạng về nguồn nhân lực cho các công ty cơ điện lạnh

Trình làng Tình trạng về nguồn nhân lực cho những nhà hàng cơ điện lạnh

Được coi là một ngành “vất vả”, vì vậy, Mặc dù lợi thế về dễ dàng có việc làm ổn định cùng với mức thu nhập khá nhưng ngành điện tử – điện lạnh vẫn chưa thực sự thu hút thí sinh, riêng biệt những nhà hàng cơ điện vẫn đã có ý định về nhân sự rất lớn.

Học gì, làm gì?

Nhóm ngành điện tử – điện lạnh bao gồm một số chuyên ngành: Điện công nghiệp và gia dụng, Điện lạnh, Điện tử tin học, Công nghệ kỹ thuật kỹ thuật điện tử, Cơ điện tử, Điện tử Công nghiệp, Điện tử Viễn thông.

Đối với ngành điện tử: Ngoài những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cơ bản, sinh viên được đào tạo về lý thuyết mạch, kỹ thuật điện – điện tử, kỹ thuật số và vi xử lý, tiếng nói lập trình, thực nghiệm cơ sở và thực nghiệm chuyên ngành. Lúc tốt nghiệp có thể thao tác tại những khu công nghiệp, những nhà hàng cơ điện, nhà hàng sản xuất và lắp ráp thiết bị điện tử, những nhà hàng có hệ thống điện – điện tử, nhà hàng tư vấn, thiết kế và xây lắp điện, những nhà máy nhiệt điện và thủy điện …

tải xuống

Đối với ngành điện lạnh: Sinh viên được đào tạo tổng hợp những kiến thức cơ bản của kỹ thuật điện, kỹ thuật lạnh, điện lạnh công nghiệp, có chức năng tham gia thiết kế, triển khai bảo trì, thay thế sửa chữa, nâng cấp, nâng cấp những hệ thống điện lạnh công nghiệp.

Kỹ sư ngành Điện lạnh có thể đảm nhiệm những việc làm tại những cơ sở sản xuất, kinh doanh, những cơ quan quản lý khoa học – công nghệ kỹ thuật có liên quan tới những chuyên ngành công nghệ kỹ thuật nhiệt, nhiệt điện, điện lạnh và điều hoà ko khí, có thể về công tác ở những tổ kỹ thuật của nhà hàng cơ điện để đảm bảo việc làm vận hành, bảo dưỡng những hệ thống lạnh hệ thống điều hòa ko khí của những cơ quan, công sở trọng yếu của nhà nước. Cũng ko ít kỹ sư, kỹ thuật viên đang thiết kế hệ thống lạnh cho những công trình xây dựng.

images

Ý định nhân lực và mức thu nhập

Theo dự báo của những Chuyên Viên, ý định nhân lực cho ngành này tăng mạnh từ năm 2008. Thực tiễn cho thấy lúc những khu công nghiệp phát triển rộng khắp đất nước, ý định về nhân lực trong nghành điện công nghiệp theo đó cũng tăng cao. Đối với ngành điện lạnh 100% học viên theo học ngành này đều có việc làm. Nhiều doanh nghiệp, nhà hàng cơ điện có ý định tuyển dụng nhưng ko đủ học viên cung ứng.

Điều này cho thấy, ngành điện tử – điện lạnh nói chung và những nhà hàng cơ điện nói riêng đang ngày càng phát triển mạnh. Trong tương lai, những công trình xây dựng, khu công nghiệp, nhà máy, nhà sản phẩm, khách sạn, khu phức hợp … có ý định tìm tới những nhà hàng cơ điện lạnh càng nhiều, tạo thêm nhiều việc làm cho những kỹ sư trong ngành này, hạn chế vấn nạn thất nghiệp của học viên, giúp cho họ có trái đất ổn định hơn.

Xem thêm: Tổng quan về hệ thống điện trong xây dựng

                  Sự phát triển của ngành cơ điện lạnh

                  Cơ điện lạnh là gì?

                  Sự phát triển của nhà thầu cơ điện trong những năm vừa rồi

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Vai trò của thi công hệ thống điện trong đời sống ngày nay

Newer

Sự phát triển của ngành cơ điện lạnh

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: