0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Người mua nhà, giới đầu tư, doanh nghiệp địa ốc, dự án bất động sản, thị trường bất động sản, chủ đầu tư

Tiền đang chảy mạnh vào bất động sản

Trình làng Tiền đang chảy mạnh vào bất động sản

Người đặt hàng nhà và cả giới thêm tiền để phát triển đang mạnh tay hơn trong việc xuống tiền đặt hàng bất động sản, giúp thanh khoản thị trường tăng cao. Trong lúc đó, những doanh nghiệp địa ốc cũng nhận diện thời cơ mới của thị trường đã tới, nên đổ mạnh vốn vào sản phẩm loạt dự án bất động sản.

Dù chưa có những số liệu chính thức về kết quả giao dịch trong những tháng cuối năm, song qua ghi nhận thực tiễn của Thêm tiền để phát triển Bất động sản từ kết quả giao dịch tại những dự án cho thấy, quý IV/2014, thị trường bất động sản phía Nam chức năng còn sáng sủa hơn cả quý trước. Nhiều dự án tung sản phẩm ra thị trường có kết quả bán sản phẩm khá tốt, nổi bật là những dự án có vị trí và tiến độ thêm tiền để phát triển bài bản, hoặc những dự án dù mới chỉ làm xong móng, nhưng của những chủ thêm tiền để phát triển có uy tín, thương hiệu trên thị trường cũng được người tiêu dùng quan tâm nhiều.

Sau hơn Một tuần chính thức tung hàng giai đoạn 2 Dự án Him Lam Riverside (quận 7, TP. Đà Nẵng, nguồn tin từ Doanh nghiệp Địa ốc Him Lam cho biết, đã có hơn 200 căn hộ được người tiêu dùng đặt đặt hàng. Còn nếu tính luôn cả Dự án Him Lam Chợ Lớn (quận 6), chỉ trong vòng Một tháng qua, Him Lam đã bán thành công hơn 600 căn hộ ra thị trường.

Người mua nhà, giới đầu tư, doanh nghiệp địa ốc, dự án bất động sản, thị trường bất động sản, chủ đầu tư

“Thị trường quả thực đang rất tốt và có thể nói tốt nhất trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, đây là thị trường của ý định thật, người quyết định đặt hàng nhà trong giai đoạn này rất tỉnh táo, lựa chọn lựa, phân tích khá kỹ từ những yếu tố, chứ ko có tình trạng dự án nào cũng đặt hàng như trước đây”, ông Ngô Quang Phúc, Giám đốc Kinh doanh – Tiếp thị Doanh nghiệp Địa ốc Him Lam nhận định, đồng thời phân tích, sở dĩ cả 2 dự án của Him Lam được người tiêu dùng quan tâm nhiều, bởi đây đều là những khu căn hộ công nghệ cao hiếm hoi được chủ thêm tiền để phát triển xây dựng hoàn thiện mới tung ra bán. Thêm nữa, ko những được nhận nhà sớm, người tiêu dùng còn được trả chậm 50% từ 2 – 4 năm, nhưng vẫn được thu lợi được từ việc nhận nhà ở hoặc cho thuê ngay.

Cùng với những dự án của Him Lam, một số dự án khác được tung hàng vừa qua cũng nhận được kết quả bán sản phẩm tốt.

Cuối tuần qua, Doanh nghiệp Bất động sản Hưng Thịnh tung hàng dự án căn hộ Giai Việt (quận 8, TP. Hồ Chí Minh). Ngay trong ngày tung hàng, đã có sắp 100 căn hộ đã được người tiêu dùng đặt đặt hàng. Lợi thế của dự án này là có mức giá trị trung bình chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn hộ và dự án đã được xây dựng hoàn thiện. Hoặc như Dự án Tanibuilding Sơn Kỳ Một tại quận Tân Phú do Doanh nghiệp Hoàng Anh Sài Gòn phân phối, chỉ sau 2 tuần tuyên bố tung hàng, đã có hơn 70 căn hộ được người tiêu dùng đặt đặt hàng.

Ngoài số đông người tiêu dùng đặt hàng căn hộ với mục đích an cư, hiện cũng đã xuất hiện thêm làn sóng những nhà thêm tiền để phát triển nhỏ lẻ đổ vốn vào bất động sản với mục đích thêm tiền để phát triển. Đơn cử, tại Dự án Mastery ở quận 2, hiện có mức giá trị chênh từ 10 – 20%. Tương tự, Dự án Vinhomes Central Park của Vingroup cũng đã trở thành tâm điểm của thị trường thời gian qua. Hiện có nhiều sàn giao dịch bất động sản sẵn sàng “ôm” lại lượng lớn sản phẩm dự án này với kỳ vọng sẽ thu được lợi nhuận lúc bán lại cho người tiêu dùng.

Xem thêm:

  1. Tiếp tục kiến nghị hạ lãi suất gói 3000 tỷ trong năm 2015.
  2. Khung giá trị đất năm 2015 tăng gấp đôi tại Tp.Đà Nẵng.
  3. Giá trị đất mới đảm bảo thuận tiện người dân.
  4. Kỳ vọng kinh tế năm 2015.
  5. Phân khúc căn hộ công nghệ cao “ấm” trở lại tại Tp.Đà Nẵng.
  6. Dự án Đại Quang Minh – Túi tiền của ông Thần.
0/5 (0 Reviews)
Older

Tiếp tục kiến nghị hạ lãi suất gói 30.000 tỷ trong năm 2015

Newer

Hệ thống xử lý nước thải 3 triệu USD

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: