0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Tin tức

HomeArchive by Category "Tin tức"
dieu-hoa-qua-lanh

Những lỗi thường gặp của điều hòa không khí Daikin

Điều hòa không khí Daikin là thương hiệu lâu năm tại thị trường Việt Nam. Các dòng điều hòa không khí Daikin với những ưu điểm làm lạnh nhanh, độ ồn thấp và tiếp kiệm điện năng. Tuy là thương hiệu điều hòa được đánh giá là bền bỉ nhất, nhưng điều hòa Daikin cũng không tránh được một số lỗi cơ bản thường gặp.

Read more
dieu-hoa-daikin-am-tran-noi-ong-gio

Điều hòa DAIKIN mẫu mã đẹp, giá thành rẻ

Điều hòa Daikin là công ty đi đầu trong việc tạo ra một môi trường sống xanh sạch đồng nghĩa với việc Daikin phải phát triển các sản phẩm chất lượng cao cả về mặt sáng tạo và giảm thiểu lượng khí thải nhà kính đối với môi trường.

Read more
Ấn gữa nút Cancel để bắt đầu test lỗi

Hướng dẫn chi tiết sử dụng máy điều hòa Daikin

Vào những ngày nắng nóng cao điểm nhu cầu sử dụng điều hòa của mọi nhà tăng cao. Đôi khi có máy điều hòa không khí Daikin nhưng việc sử dụng, điều chỉnh một chiếc máy điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu mình mong muốn thì không hẳn ai cũng biết cách sử dụng và cũng khó có thể hiểu được hết công dụng của chúng.

Read more
dieu-hoa-daikin-ftkq25svmv-3-1

Những máy điều hòa Daikin được lựa chọn nhiều nhất 2018

Điều hòa Daikin nói chung nhiều năm qua luôn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều, nhưng để chọn ra các sản phẩm điều hòa Daikin được nhiều người tiêu dung lựa chọn lại cần một thống kê cụ thể. Với 10 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm điều hòa Daikin, Dai Bắc Việt xin đưa ra thống kê về model được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

Read more
Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: