Tính năng nổi bật điều hòa Đaikin

Tính năng nổi trội của điều hòa Daikin 2018

Điều hòa Daikin vẫn luôn được giới thiệu thông tin là loại điều hòa sản phẩm đầu trên toàn thế giới, xuất hiện và nhanh chóng chiếm ưu thế. Hơn nữa Daikin có chất lượng tốt, công nghệ kỹ thuật luôn được đổi mới thường xuyên phù hợp với ý định của người sử dụng. Vậy năm 2018 điều hòa Daikin có gì đổi mới?

1. Điều hòa Daikin có độ bền cao :

 • Nổi bật dàn nóng có những cánh tản nhiệt được phủ lớp chống ăn mòn: Mặt phẳng là lớp nhựa Acrylic tăng cường chức năng chống lại mưa axit và tương đối muối, tiếp đón lớp màng ngăn thấm nước có tác dụng chống rỉ sét

2. Đột phá mới :

 • Daikin nhìn thấy rằng cần phải quan tâm tới những yếu tố cơ bản là nhiệt độ, độ ẩm và độ sạch ko khí về lý tưởng của mọi người đều như nhau.
 • Điểm mấu chốt ở đây để chạm tới xúc cảm sảng khoái cho từng cá nhân nằm ở công nghệ kỹ thuật cảm ứng và điều khiển của Daikin. Công nghệ kỹ thuật này kết hợp giữa điện tử và hóa học để tạo xúc cảm cho con người, từ đó dự đoán ý định cần thiết của từng cá nhân.
 • Bước tiến mới trong công nghệ kỹ thuật cho phép Daikin kết hợp với những ý tưởng đổi mới và những tính năng riêng biệt trong từng sản phẩm của mình để cung cấp giải pháp tối ưu cho ko gian điều hòa.
Xem thêm :  Điều hòa dakin inverter phù hợp với điều kiện nào.

>>> Xem ngay những model điều hòa Daikin có đột phá tiên tiến nhất lúc này

3. Tại sao cho rằng máy lạnh Daikin inverter lại tốt hơn?

 • Công nghệ kỹ thuật inverter ,Daikin giúp hệ thống điều hòa ko khí hoạt động mạnh mẽ hơn và tiêu tốn ít tích điện hơn nhiều so với những hệ thống điều hòa ko khí thường thì khác.
 • Những tính năng thiết kế tiên tiến này giúp máy điều hòa ko khí Daikin Inverter hoạt động cực êm và cực tiết kiệm.
 • Daikin Inverter có chức năng hoạt động hiểu quả ngay cả ở những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.Nhiệt độ hoạt động của máy được đảm bảo từ -1O°C tới 46°C.

Một số tinh năng nổi trội điều hòa Daikin

4. Daikin trang bị mắt thần thông minh :

 • Ngăn ngừa tiêu hao điện năng bằng cảm ứng hồng ngoại để dò tìm sự di chuyển trong phòng. Tự nhiên có người máy sẽ tự động tăng nhiệt độ lên 20 độ.
Xem thêm :  Cách vệ sinh điều hòa nhiệt độ sạch sẽ, nhanh gọn

>>> xem thêm điều hòa Daikin model 2018 có gì mới

5. Công nghệ kỹ thuật biến tần Inverter :

 • Điều hòa ko khí thường thì hầu hết hoạt động ở vận tốc cố định, cung cấp một lượng cố định tải làm mát hoặc sưởi ấm.Và để duy trì nhiệt độ thiết lập, những máy điều hòa này cần vận hành theo nguyên lý “tắt”và”bật” .
 • Nhưng máy điều hòa Daikin sử dụng công nghệ kỹ thuật hoàn toàn khác.Hoạt động của máy thao tác tương tự như bàn đạp ,ga xe ô tô, nhẹ nhàng tăng hoặc giảm tốc.

6. Hiệu ứng Coanda

Mặt nạ Coanda thổi luồng gió hướng lên cao, luồng gió được làm lạnh ở phía sắp trần, và sau đó phủ xuống phía dưới, tạo ra môi trường tiện nghi và giảm gió lạnh thổi vào người.

7. Daikin hoạt động êm:

 • Điều hòa Daikin là một trong những loại máy điều hòa hoạt động êm nhất lúc này, kết hợp rất nhiều nâng cấp về thiết kế đặc trưng vào sản phẩm của mình như máy nén dàn nóng, motor và quạt để đảm bảo tránh độ ồn.
Xem thêm :  Hướng dẫn Sử dụng điều khiển ĐIỀU HÒA DAIKIN 1 chiều inverter ga 32

>>> Xem ngay những sản phẩm điều hòa Daikin nổi trội hàng đầu lúc này

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu