0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

unnamed-file-136

Top đơn vị bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Đà Nẵng

Top đơn vị bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Đà Nẵng

Bạn lo lắng điều gì?

Bạn đang đau đầu vì chả hiểu sao đường ống dẫn nước lại tắc, thiết bị trong nhà vệ sinh hỏng hóc không sử dụng được. Sinh hoạt của bạn bị đảo lộn, bạn đã nhờ đến dịch vụ sửa chữa nhưng “ tiền mất tật mang” mà lại không có hiệu quả.

Điều hòa là thiết bị tối ưu nhất để xua tan đi cái nóng oi bức của mùa hè, ở những thành phố lớn như Đà Nẵng thì điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình và công sở. Để điều hòa hoạt động được một cách hiệu quả, bền bỉ chúng ta cần được thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì, làm sạch.

Lợi ích khi lắp điều hòa

Những lợi ích khi bảo dưỡng điều hòa thường xuyên đó là: Điều hòa lạnh sâu hơn ngay cả thời điểm nắng nóng; Tiết kiệm được ít nhất 30% điện năng; Giảm tỷ lệ hỏng hóc khoảng 50%; Phòng chống được những bệnh do không khí điều hòa sạch; Tránh được những bệnh hô hấp cho trẻ nhỏ, bệnh tim mạch cho người già.

Bảo dưỡng điều hòa đúng quy trình là phải bảo dưỡng từ cục lạnh trong nhà cho tới cục nóng ngoài trời. Sau đó, dùng máy bơm chuyên dụng cẩn thận thổi thật sạch các chất bẩn bám ở các ngõ nghách của quạt, dàn nóng, dàn lạnh, thợ điều hòa phải kiểm tra các điểm siết nối giắc co cho khách hàng, các điểm nối điện, hệ thống làm lạnh của máy.

Top đơn vị bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Đà Nẵng

Với top công ty uy tín sửa chữa điều hòa tại Đà Nẵng, việc của bạn là ngồi nhà và nhấc điện thoại liên hệ thôi. Việc còn lại hãy cứ để đội ngũ kỹ thuật sửa chữa giúp bạn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không liên hệ điện lạnh Quốc Tùng tham khảo ngay.

Top đơn vị bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Đà Nẵng

– Địa chỉ tại 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng : Đây là địa chỉ dành cho khách hàng ở quận Cầu Giấy có nhu cầu cần bảo dưỡng điều hòa hay sửa chữa lắp đặt. Tại đây với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, chất lượng, thật thà, trung thực thu đúng giá quy định được niêm yết, không tăng giá khi thời điểm nắng nóng, bạn có thể yên tâm gọi ở đây với hơn 30 thợ phục vụ liên tục bạn không sợ bị thiếu thợ.

Liên hệ tư vấn

 QUỐC TÙNG M&E –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ M&E
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0905.999.643 – 0869.999.81,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Mẹo sử dụng điều hòa tốt cho trẻ nhỏ được 1000+ chia sẻ

Newer

Loại điều hòa phù hợp cho căn hộ chung cư

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: