Trên điều khiển điều hòa Daikin Nút TURBO và POWERFUL để làm gì

Trên điều khiển điều hòa Daikin Nút TURBO và POWERFUL có nhiệm vụ làm lạnh nhanh tức thì, lúc nhấn những nút này điều hòa Daikin sẽ đưa công suất lên tối đa một cách nhanh nhất và duy trì ở mức công suất này trong tầm 20 phút.

>>> Đọc thêm Tháng 5/2017 model sản phẩm điều hòa Daikin nào bán nhiều nhất?

Cơ chế làm lạnh nhanh điều hòa Daikin

Thường thì, lúc khởi động điều hòa, động cơ (hay máy nén) của điều hòa sẽ chạy từ từ (tính năng hot là những dòng sản phẩm điều hòa inverter) và dần đưa máy tới mức công suất tối đa hoặc cho tới lúc phòng đạt nhiệt độ càithao tác cài.

Xem thêm :  Điều hòa Daikin chính hãng mang lại không khí trong lành.

Ngay sau lúc đạt được nhiệt độ mong muốn, điều hòa sẽ giảm công suất xuống mức thấp hơn (đối với điều hòa inverter) hoặc thường xuyên bật/tắt (đối với điều hòa thường) để duy trì mức nhiệt độ này.

Tuy nhiên, lúc ta nhấn nút làm lạnh nhanh trên điều khiển máy sẽ đưa công suất lên tối đa một cách nhanh nhất và duy trì ở mức công suất này trong một tầm thời gian (thường thì tầm 20 phút) để nhanh chóng đưa căn phòng tới nhiệt độ mà người tiêu dùng càithao tác cài rồi đưa máy về lại trạng thái hoạt động đơn giản. Những nút này thường được đặt tên trên điều khiển là TURBO hoặc POWRERFUL.

Khoanh tròn đỏ là nút nhấn làm lạnh nhanh điều hòa Daikin

Khoanh tròn đỏ là nút nhấn làm lạnh nhanh điều hòa Daikin

Mục đích những hãng sản xuất sản xuất ko cho chế độ này kéo dài nhắm tránh điều hòa bị quá tải lúc thường xuyên chạy với công suất tối đa có thể gây hư lỗi và tiêu hao điện ko cần thiết.

Xem thêm :  Dùng điều hòa Daikin đắt tiền nhưng chất lượng

Vì vậy, người tiêu dùng ko nên lạm dụng chế độ làm lạnh nhanh này và chỉ sử dụng lúc phòng quá nóng hoặc lúc vừa khởi động máy lên.

Tránh sử dụng chế độ làm lạnh nhanh điều hòa Daikin một cách thường xuyên

Tránh sử dụng chế độ làm lạnh nhanh điều hòa Daikin một cách thường xuyên

Trên đây là những giải đáp của ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG – CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ về chế độ làm lạnh nhanh trên điều hòa Daikin. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về cách sử dụng điều hòa Daikin hãy xem tại đây.

>>> Xem ngay những sản phẩm điều hòa Daikin có chức năng làm lạnh tốt nhất.

Xem thêm :  Sự khác nhau giữa điều hòa multi Daikin và điều hòa trung tâm

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu