Chế độ bảo hành duy nhất có ở đại lý Proshop Daikin

Trong điều hòa Daikin bộ phận nào là quan trọng nhất?

Điều hòa Daikin được tạo ra bởi rất nhiều linh phụ kiện, mỗi linh phụ kiện và thành phần có nhiệm vụ không giống nhau để tạo nên một chiếc điều hòa Daikin ngày nay. Để tìm giá trị một thành phần trọng yếu nhất trong điều hòa Daikin thì đó chính là động cơ máy nén.

>>> Đọc thêm Hướng dẫn khía cạnh hẹn giờ trên điều khiển điều hòa Daikin

Máy nén (Động cơ) vốn được coi là trái tim của máy điều hòa, nếu máy nén lỗi, mọi hoạt động của máy điều hòa sắp như là chấm hết. Điều hòa có tác dụng làm lạnh, sưởi ấm, hút ẩm…nếu máy nén lỗi đồng nghĩa là 3 tính năng cơ bản nhất của một chiếc điều hòa cũng hết tác dụng.

Động cơ máy nén điều hòa Daikin

Động cơ máy nén điều hòa Daikin

Giá trị trị của máy nén trong điều hòa chiếm 40% tổng giá trị trị chiếc điều hòa. Nếu máy nén lỗi (cháy cuộn dây, luồn tương đối, yếu tương đối, ăn loại…) bạn sẽ phải thay máy nén, giá thành thay máy nén ko hề rẻ. Mức chi phí thay máy nén đắt nhưng chất lượng vẫn ko được như lúc nguyên bản, vì vậy nhiều trường hợp lúc thay máy nén chỉ sau một tháng máy nén vừa thay đã lỗi. Để tránh tiền mất mà chiếc điều hòa của bạn vẫn ko sử dụng được, giải pháp tốt nhất cho vấn đề máy nén lỗi là bạn nên thay điều hòa mới.

Xem thêm :  Hệ thống trung tâm giải nhiệt bằng nước VRV IV W

Đặt hàng điều hòa cần dồn vào tới thời gian Bảo hành máy nén

Chế độ bảo hành duy nhất có ở đại lý Proshop Daikin

Chế độ Bảo hành duy nhất có ở đại lý Proshop Daikin

Để khẳng định chất lượng cũng như độ bền của máy nén, một số thương hiệu điều hòa lớn, nhỏ thường có cam kết Bảo hành máy nén với thời dài hơn cho người tiêu tiêu dùng.

Với người tiêu tiêu dùng muốn có được sự yên tâm về chiếc điều hòa có máy nén hoạt động bền bỉ qua thời gian sử dụng, bạn nên quan tâm hơn tới yếu tố trọng yếu này.

Xem thêm :  Cách lắp đặt điều hòa Daikin đúng kĩ thuật

Lúc này điều hòa Daikin là một trong những thương hiệu điều hòa có thơi gian Bảo hành máy nén lâu nhất. Với mỗi chiếc điều hòa Daikin đẩy ra và được kích hoạt Bảo hành bởi đại lý Proshop Daikin, máy sẽ được Bảo hành 5 năm, những thành phần khác Bảo hành 2 năm.

>>> Xem ngay sản phẩm điều hòa Daikin xịn Bảo hành máy nén 5 năm

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu