Trung tâm sửa chữa cơ điện lạnh Đà Nẵng

Dịch vụ sửa điện lạnh tại Đà Nẵng của điện lạnh Quốc Tùng là dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng.

Mặt hàng điện lạnh rất phổ biến và hầu như ở nhà nào cũng mang một vài mặt hàng. Như: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt. Sử dụng đúng cách sẽ giúp cho chúng mang tuổi đời lâu hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

Biết sử dụng là một chuyện còn biết sửa chữa là một chuyện hoàn toàn khác. Để sửa chữa được mặt hàng điện lạnh cần phải trải qua một quá trình học việc và thực hành cần cù thì mới mang thể trở thành một thợ lành nghề, và đủ tự tin để sửa chữa mặt hàng điện lạnh.

Với đội ngũ nhân viên điện lạnh nhiều năm trải nghiệm, mang trách nhiệm trong làm việc, trung thực. Sẽ làm Quý khách hàng hài lòng lúc tới với dịch vụ sửa điện lạnh tại Đà Nẵng. Quý khách mang thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà nhà hàng điện lạnh Quốc Tùng mang lại cũng như mức giá hợp lý cho việc sửa chữa. Giá bán về việc sửa chữa và thay thế thiết bị điện lạnh được công khai niêm yết tại mục Báo Giá để quý khách tiện tham khảo

Sửa điện lạnh tại Đà Nẵng

Quy trình của việc sửa điện lạnh tại Đà Nẵng như thế nào?

1. Nhận cuộc gọi từ Quý khách, thu thập sự cố của sản phẩm điện lạnh.

2. Báo giá dịch vụ và phụ tùng thay thế( nếu mang).

3. Cho nhân viên tới tận nhà sửa chữa.

4. Viết phiếu hoặc dán tem bảo hành.

5. Thu tiền dịch vụ sửa chữa.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh trên toàn thành phố Đà Nẵng.

Nếu thấy sản phẩm điện lạnh của Quý khách mang bất cứ dấu hiệu bất thường. Hãy liên hệ với Điện lạnh Quốc Tùng để được tư vấn và giúp Quý khách khắc phục vấn đề một cách nhanh nhất.

Dịch vụ sửa điện lạnh tại Đà Nẵng của điện lạnh Quốc Tùng với phương châm” Sự hài lòng của Khách hàng là thành công của chúng tôi “.
Để thuận tiện hơn cho việc sửa chữa, Lúc gọi điện tới nhà hàng Quý khách hãy miêu tả tình trạng của máy để nhân viên tư vấn mang thể xác định bệnh, từ đó xác định nên cần thay thế chiếc gì? và sửa chữa trong thời gian bao lâu. Và báo giá sửa chữa yếu tố.

Báo Giá Sửa Chữa Điện Lạnh Đà Nẵng

Với mục tiêu mang lại chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ mang mặt sau 30 phút lúc Quý khách yêu cầu.

Liên hệ tư vấn

QUỐC TÙNG M&E –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ M&E

– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

– Hotline: 0905.999.643 – 0869.999.81,  Email: quoctungme@gmail.com

– Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu