Trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín tại nhà Đà Nẵng

Bạn đang muốn tìm một trung tâm sửa chữa điều hòa giỏi? Xem trên mạng sở hữu quá nhiều sự lựa mua, tất nhiên là những bài viết cảnh báo mất tiền oan vì gọi phải đơn vị sửa điều hòa kém chất lượng, chặt chém khách hàng, nó làm cho bạn hoang mang. Nhưng bạn đừng lo, tất cả mọi vấn đề đó sẽ được giải quyết ổn thỏa lúc tới với sửa chữa điều hòa bách khoa.

sua-chua-dieu-hoa
Hình ảnh thợ sửa chữa điều hòa tại nhà

Giới thiệu về trung tâm sửa chữa điều hòa Quốc Tùng

Thời đại kỹ thuật phát triển hiện nay của xã hội, những thiết bị điện lạnh tiên tiến trong trái đất phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của con người như: tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, lò vi sóng, bình nóng lạnh… đã và đang xuất hiện trong hầu hết những gia đình, cơ quan, xí nghiệp. Trong quá trình sử dụng thì những thiết bị ko được bảo dưỡng thường hay gặp nhiều sự cố hỏng hóc. Nếu nhiều sự cố hỏng hóc ko được sửa chữa ngay sở hữu thể làm những thiết bị này phải thay thế phụ tùng làm tốn kém hoặc nguy hiểm hơn là những sự cố làm thiết bị  ko thể hoạt động được.

sua-chua-dieu-hoa-
Hình ảnh sửa chữa điều hòa

lúc điều hòa của bạn gặp những sự cố như vậy bạn hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa để được tư vấn và sửa chữa sớm nhất. liên doanh sửa chữa điều hòa bách khoa là một địa chỉ uy tín tại thành phố Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật lâu năm, lành nghề chuyên sửa chữa tất cả những trường hợp hỏng hóc của của những loại điều hòa  một cách nhanh chóng nhất, dứt điểm nhất và giá tiền hợp lý nhất.

liên doanh sửa chữa điều hòa bách khoa đã và đang nhận được niềm tin cùng với những phản ánh tích cực từ phía khách hàng. Với phương tâm hợp tác, chia sẻ để cùng phát triển trong suốt những năm qua, chúng tôi luôn phấn đấu để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Công tác sửa chữa điều hòa tại liên doanh chúng tôi trải qua tất cả những bước một cách nghiêm ngặt để đảm bảo xác định đúng những hỏng hóc, trục trặc của thiết bị để chữa và chữa một cách triệt để nhất.

Lúc nào bạn nên sử dụng dịch vụ sửa điều hòa 

sua-chua-dieu-hoa-một
Hình ảnh thợ sửa chữa điều hòa

Điều hòa là một sản phẩm điện lạnh được phát minh dưới bàn tay con người nên trong quá trình sử dụng những hư hỏng sở hữu thể xảy ra bất kỳ lúc nào kể cả được bảo dưỡng định kỳ. liên doanh chúng tôi nhận sửa chữa điều hòa với những hư hỏng  như:

 • Lỗi điều hòa ko hoạt động ngay cả lúc sở hữu điện vào
 • Sửa điều hòa triển khai thì phát ra tiếng kêu
 • Dàn lạnh sở hữu tuyết bám và ko làm lạnh
 • Sửa chữa điều hòa hỏng mạch và ko nhận tín hiệu từ điều khiển
 • Dàn lạnh chảy nước ra bên ngoài
 • Sửa điều hòa báo lỗi và ko hoạt động

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa 

 • Chuyên sửa những loại điều hòa cả thế hệ mới, lẫn thế hệ cũ
 • Khách hàng gọi sửa điều hòa được phục vụ nhanh, sửa tại nhà 24/24 giờ, những ngày trong tuần, kể cả những ngày chủ nhật
 • đặc thù phục vụ khách hàng vào buổi tối mà ko lất thêm bất cứ giá tiền nào.
 • Sửa điều hòa bảo hành dài hạn, sửa điều hòa song sở hữu hóa đơn giá trị gia tăng theo yêu cầu những quý cơ quan sửa chữa và ko tính phí dịch vụ.

Dịch vụ sửa điều hòa ko lo bị chặt chém về giá cả

Sửa chữa điều hòa của liên doanh bách khoa luôn lắng nghe và thấu hiểu được những băn khoăn của khách hàng về dịch vụ sửa chữa điều hòa hiện nay trên thị trường từ đó chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chí do chúng tôi tự tạo ra để đảm bảo quyền lợi người sử dụng dịch vụ như:

 • Mọi dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì luôn sở hữu bảng giá niêm yết của liên doanh với mọi khách hàng, để đảm bảo sự minh bạch
 • Giá cả luôn hợp lý, trước lúc tiến hành sửa chữa luôn báo giá dịch vụ cho khách hàng. ko sở hữu tình trạng nhân viên tự ý tăng giá, ép giá khách hàng như những liên doanh ko chuyên khác.
 • Dịch vụ của liên doanh bách khoa được bảo hành luôn là một năm với bất cứ thiết bị nào để đảm bảo quyền lợi của khách hàng như lúc đi mua máy mới.
 • Nhân viên kỹ thuật giỏi, lịch sự, nhã nhặn lễ phép trước mọi mục tiêu khách hàng
 • Linh kiện thay thế và sửa chữa xịn, đảm bảo chất lượng.

Cam kết của sửa chữa điều hòa Quốc Tùng mọi khách hàng

 • ko Lo Chặt Chém: Thợ sửa điều hòa cam kết là địa chỉ cung cấp dịch vụ điều hòa với mức giá tốt nhất trên thị trường. Nói ko Với Chặt Chém.
 • Thợ Tay Nghề Cao: Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, am hiểu kiến thức về nhiều loại máy điều hòa. Sữa chữa, khắc phục sự cố nhanh chóng, chất lượng.
 • Trách Nhiệm Và An Toàn: Làm việc sở hữu trách nhiệm và luôn đặt tính an toàn lên hàng đầu là tiêu chí trọng yếu nhất mà chúng tôi đặt ra trong dịch vụ.
 • Nhanh Chóng: đội ngũ nhân thông thuộc đường xá Hà Nội, nhanh nhẹn nhiệt tình sẽ sở hữu mặt tại nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ tư vấn: 0934 717 711

QUỐC TÙNG M&E –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ M&E
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0905.999.643 – 0869.999.81,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu