0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Quạt thông gió nhà bếp cần được vệ sinh và bảo dưỡng thường kỳ

“Tuyệt chiêu” vệ sinh quạt thông gió cực sạch, cực nhanh

Ra mắt “Tuyệt chiêu” vệ sinh quạt thông gió cực sạch, cực nhanh

 Quạt thông gió trong nhà bếp, sau một thời gian sử dụng thường dính dầu mỡ, bồ hóng từ khói bếp khiến cho quạt đen bẩn và dường như ko quay nhanh được nữa. Làm thế nào để vệ sinh quạt hút gió dính đầy dầu mỡ, bụi bẩn và bồ hóng từ khói bếp một cách hiệu quả? Cùng cơ điện lạnh tuổi trẻ chỉ cho bạn cách tự mình vệ sinh Quạt thông gió tại đây nhé!

Quạt thông gió nhà bếp cần được vệ sinh và bảo dưỡng thường kỳ

Quạt thông gió nhà bếp cần được vệ sinh và bảo dưỡng thường kỳ

Quạt thông gió sử dụng trong nhà bếp một thời gian thường dính đầy dầu mỡ, bụi bẩn và bồ hóng từ khói bếp, khiến cho quạt hoạt động không cao hiệu quả. Đây cũng là một nơi dễ dàng trở thành ổ vi trùng, nấm mốc, gây mất vệ sinh trong nhà bếp. Tuy nhiên, ko nhất thiết lúc quạt bẩn và hoạt động ko hiệu quả thì phải thay mới; mà tốt hơn hết nên thường xuyên vệ sinh quạt sạch sẽ, vừa giúp ngăn ngừa vi khuẩn, làm cho bếp được thông thoáng hơn, đồng thời cũng giúp làm tăng tuổi thọ của quạt.

Bạn dễ dàng có thể tự vệ sinh quạt thông gió trong gia đình

Quý Khách dễ dàng dàng có thể tự vệ sinh quạt thông gió trong gia đình

Lúc vệ sinh quạt bạn nên tập trung những vấn đề sau: Trước lúc tháo quạt, hãy nhúng tay vào nước xà phòng, hoặc nước rửa bát pha loãng, sau đó ko rửa lại mà lau khô tay. Làm như vậy tay sẽ ko bị dính cặn dầu, và rất dễ dàng rửa sạch sau lúc xong việc. Tháo quạt xuống, bạn có thể tiêu dùng nước rửa bát hoặc hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để lau rửa quạt. Nếu lớp cặn dầu và bụi bẩn bám trên quạt quá dày, có thể tiêu dùng vải thưa bọc mùn cưa để lau sạch lớp cặn dầu này.

Sau lúc đánh rửa sạch sẽ những thành phần của quạt thông gió, bạn nên bôi một lớp nước rửa bát mỏng lên cánh và vỏ hộp quạt rồi để khô hoặc lau cho thật sạch rồi mới lắp lên. Cách làm này sẽ giúp cho lần sau lúc bạn tháo quạt xuống vệ sinh sẽ rất dễ dàng dàng và nhanh chóng.

Thông Tin Liên Hệ


CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711 Mr. Quoc)
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Cách khắc phục khi máy lạnh bị chớp đèn

Newer

Cùng cơ điện lạnh Tuổi trẻ tìm hiểu thiết kế bể tự hoại 3 ngăn

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: