0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Ưu điểm của hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV

Ưu điểm của hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV

Trình làng Ưu điểm của hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV

Daikin VRV là hệ thống máy lạnh trung tâm sử dụng chất tải nhiệt là gas, sử dụng nhiệt ẩn để làm lạnh, giải nhiệt bằng gió, gồm nhiều dàn nóng được lắp ghép nối tiếp tới lúc hoàn thành được tổng tải lạnh cho cả tòa nhà, mỗi dàn nóng sẽ được kết nối với nhiều dàn lạnh với 18 kiểu dáng 88 model và nhiều thang công suất không giống nhau dễ dàng dàng cho việc lực chọn lựa thiết bị phù hợp với yêu cầu kiến trúc đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như rất linh động trong việc xếp đặt, phân chia lại ở những khu vực thời gian sắp tới.

Do giải nhiệt bằng gió nên hệ thống có thể được lắp đặt ở bất cứ nơi đâu, kể cả những nơi ko có nguồn nước sạch. Mặt khác, nó lại ko đòi hỏi những thiết bị tất nhiên như những hệ thống giải nhiệt bằng nước (yêu cầu phải có bơm nước, tháp giải nhiệt …).

Với kỹ thuật máy nén điều khiển điều khiển bằng biến tần, dễ dàng dàng điều chỉnh tải lạnh theo yêu cầu sử dụng, nghĩa là tải lạnh thực sự được sử dụng sẽ nhỏ hơn nhiều so với tổng tải thiết kế ban đầu, dẫn tới điện năng tiêu thụ của cả máy lạnh trung tâm VRV cũng giảm đi đáng kể. Nói cách khác chúng ta chỉ phải chi trả cho những gì mà chúng ta sử dụng và việc tiêu thụ điện cũng sẽ được giám sát một cách chính xác nhờ vào những chức năng ưu việt của hệ thống điều khiển.

Ưu điểm của hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV

Hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV IV mang tính chất nổi trội là sự kết hợp những đặc tính ưu việt của cả lạnh viên bộ và trung tâm, thể hiện ở chỗ tuy mỗi dàn nóng được kết hợp của với nhiều dàn lạnh, nhựng việc tắt hay mở dàn lạnh này ko tác động tới những dàn lạnh khác và nói rộng ra việc ngưng hay hoạt động dàn nóng này cũng ko làm tác động tới những dàn nóng khác trong cùng hệ thống.

So với VRV III thì VRV IV nâng cấp trọng yếu sử dụng toàn bộ máy nén biến tần, mạch điều khiển linh hoạt chạy luân phiên máy nén Inverter giúp tăng tuổi thọ máy nén. Lạ lùng nâng cao hơn chức năng tiết kiệm điện do được điều khiển mịn hơn.

  • Hệ thống có độ an toàn cao vì những nguyên do tại đây

Ưu điểm của hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV

Hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV có chức năng kết nối với hệ thống báo cháy của tòa nhà; lúc có hỏa hoạn xảy ra sẽ tự động ngắt nguồn điện hoặc ở từng khu vực hoặc cả tòa nhà.

Do hệ thống ko sử dụng những đường ống dẫn gió lớn nên sẽ hạn chế được việc dẫn lửa và lan truyền khói trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra.

  • Hệ thống ống

Đường ống gaz nối giữa dàn nóng và dàn lạnh chỉ là những ống đồng có tiết diện rất nhỏ (chỉ bằng 1/3 đường ống của hệ thống chiller) do đó sẽ làm hạn chế tối đa kinh phí lắp đặt cũng như ko đòi hỏi phải có những tầm ko gian trần lớn, gia cố có thể để treo những đường ống nước hay ống gió như những hệ thống máy lạnh trung tâm khác. Nó ko tương đương hệ thống ống nước, ko cần những thiết bị phụ như thiết bị lọc, van chặn, van 2 ngả, 3 ngả …

Ưu điểm của hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV

Mặt khác, chiều dài đường ống giữa dàn lạnh và dàn nóng cho phép được tăng lên tối đa 165m và chênh lệch cao độ tối đa là 90m (50m đối với dàn nóng dưới 5hp), thỏa mãn được cho công trình cao tầng bằng cách đưa tất cả những dàn nóng lên trên nóc, như vậy lại tiết kiệm được phòng đặt máy cho mục đích sử dụng khác. Sự nâng cao của máy nén làm tăng khoản cách chênh lệch giữa những dàn lạnh trong Một cụm tăng từ 15 lên 30 mét. Hơn nữa, do tính chất ống nối chỉ là những đường ống ga thường thì nên sẽ tránh được hiện tượng rò rỉ nước từ trong đường ống. Do có nhiều cách thức phân ống nhánh không giống nhau nên hệ có chức năng hoàn thành được việc xếp đặt lắp đặt ở những vị trí không giống nhau.

Vị trí lắp đặt ống gas và điện khiển từ 3 hướng trên dàn nóng: phía trước, không tính và phía dưới, tùy thuộc vào cách lắp đặt. Cách xếp đặt này rất tiện lợi cho việc thi công lắp đặt và bảo dưỡng, ngay cả lúc công trình đòi hỏi có nhiều dàn nóng lắp cạnh nhau.

Chức năng tự kiểm tra (Auto kiểm tra function) để kiểm tra những sự cố về đường điện và đường ống dẫn gas phía trong. Với hơn 60 mã lỗi giúp việc làm thay thế trở nên nhanh chóng và dễ dàng dàng hơn rất nhiều.

Ưu điểm của hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV

Nhiệt độ trong phòng được điều khiển một cách chính xác với mức độ tinh vi rất cao nhờ hệ điều khiển PID (Propotional Integal Derivative – điều khiển dựa trên sự cân đối của toàn hệ thống), với bộ inverter và sensor cảm ứng, monitor đa năng điều khiển từ xa LCD, tự động thay đổi làm lạnh hoặc sưởi ấm.

Tiết kiệm kinh phí vận hành nhờ : “Máy lạnh trung tâm Daikin VRV” sử dụng việc thay đổi lưu lượng môi chất trong hệ thống thông qua điều chỉnh tần số loại điện của máy nén, do đó đạt hiệu quả cao trong lúc hoạt động, tiết kiệm được kinh phí vận hành của hệ thống.

Cho phép điều khiển riêng biệt giữa những cụm máy trong hệ thống, do đó giảm được kinh phí vận hành.

Trong Một hệ, cho phép kết nối Một dàn nóng với 18 dàn lạnh có năng suất lạnh và kiểu dáng không giống nhau. Năng suất lạnh của tổng những dàn lạnh này cho phép thay đổi từ 50% tới 130% năng suất lạnh của dàn nóng( có thể lên tới 200% đối với một số loại dàn lạnh), do đó ko cần thiết phải có máy dự trữ, hệ thống vẫn hoạt động đơn giản lúc một trong những dàn lạnh hư hư, mặt khác số lượng dàn nóng sẽ ít đi và điều này Tức là chủ thêm tiền để phát triển đã tiết kiệm được kinh phí đặt hàng, Bảo hành, bảo trì dàn nóng cũng như tiết kiệm được ko gian nơi đặt dàn nóng.

  • Dàn nóng và những model dàn nóng

Được chọn lựa là loại dàn nóng đặt đứng có kết cấu gọn nhẹ có thể đưa lên vị trí lắp đặt rất dễ dàng dàng. Lúc hoạt động ít có rung động nên ko cần phải gia cố sàn đặt máy, điều này cũng Tức là đã tiết kiệm được Một tầm đáng kể cho chủ thêm tiền để phát triển. Mỗi dàn nóng bao gồm 1 – 2 máy nén biến tần.

Ưu điểm của hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV

Dàn nóng Daikin VRV IV  thiết kế độ cao chệnh lệch 90 mét lúc dàn nóng đặt trên cao. Do đa số công trình dàn nóng được đặt ở sân thượng chính vì vậy độ cao chênh lệch 40 mét ko thể hoàn thành được một số công trình có quy mô lớn lúc này vì vậy Daikin VRV IV Thành lập và hoạt động sẽ hoàn thành cho toà nhà lên tới 30 tầng mà ko cần yêu cầu đặt mặt hàng riêng.

Bo mạch dàn nóng : được tráng Một lớp nhựa bảo vệ chống côn trùng xâm nhập có thể làm nổ board mạch điều khiển.Hệ thống bo mạch giải nhiệt bằng ko khí của VRV III được thay thế bằng hệ thống giải nhiệt bằng chính ga lạnh của hệ thống tăng chức năng giải nhiệt lên rất nhiều lần.

Ưu điểm của hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV

  • Những model dàn lạnh

Kiểu dàn lạnh rộng rãi mẫu mã kiểu dáng và công suất cho quý khách hàng dễ dàng dàng lựa chọn lựa cho phù hợp với công trình của mình .

Ưu điểm của hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV

  • Hệ thống điều khiển

Hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV cho phép điều khiển được bằng cả 2 cách: viên bộ và trung tâm. Cụ thể là, mỗi dàn lạnh sẽ được điều khiển bằng remote viên bộ dễ dàng sử dụng. Đồng thời cung cấp những tiện ích và tạo sự thoải mái cho người tiêu dùng với những tính năng như máy lạnh thường thì như tắt/mở, điều chỉnh nhiệt độ, vận tốc quạt, cài hẹn giờ…. Lạ lùng, đối với người quản lý, bộ điều khiển trung tâm I-touch controller cho phép giám sát hoạt động của cả hệ thống bằng cách theo dõi, kiểm tra qua monitor hoặc nối mạng với trung tâm xử lý, có chức năng kiểm soát được vấn đề tiêu thụ điện năng của từng khu vực hay cả tòa nhà, cài chế độ hoạt động cho cả hệ thống theo chu kỳ mặt hàng tuần, mặt hàng năm…

Lạ lùng, với chức năng tự chẩn đoán sự cố được trang bị trên bộ điều khiển giúp cho việc xử lý được nhanh chóng, dễ dàng dàng nhằm duy trì hệ thống vận hành một cách thường xuyên.

  • Hệ thống thông gió và thu hồi nhiệt

 Hệ thống HRV có chức năng thông gió và thu hồi lượng nhiệt bị mất qua quá trình thông gió. Hệ thống này hạn chế sự thay đổi nhiệt độ phòng do thông gió gây ra, do đó luôn duy trì được môi trường ko khí chất lượng tốt trong nhà.

Ưu điểm của hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV

Ngoài ra, HRV còn có thể phối hợp được với những hệ thống VRV Daikin cũng như những hệ thống điều hòa ko khí khác.

Thiết bị gọn nhẹ: Với chiều cao 306mm, thiết bị được đặt dễ dàng dàng trong ko gian bị hạn chế, ví dụ như trên trần giả. Hàng nhiệt độ hoạt động lớn, bảo tồn tích điện, tải điều hòa ko khí giảm tầm 30%.

Xem thêm: Những nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ về hệ thống nước sinh hoạt gia dụng

                   Hệ thống báo cháy quy ước trong hệ thống cơ điện

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ giải pháp báo cháy tự động cho nhà thông minh

Newer

QUỐC TÙNG M&E giới thiệu 3 biệt thự sang trọng với diện tích lớn nhất của các đại gia Việt

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: