0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

dieu-hoa-daikin-1

Ưu và nhược điểm của điều hòa Daikin

Điều hòa daikin có tốt ko? Một thắc mắc làm mọi người băn khoăn. Bài viết này ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG – CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ sẽ dành để nói về ưu nhược điểm điều hòa Daikin.

>>> Đọc thêm Cách nhìn thấy điều hòa hết Gas

dieu-hoa-daikin-1

Điều hòa Daikin được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thailand, do Siêu thị Cổ Phần Daikin Việt Nam tại Việt Nam làm đơn vị nhập khẩu (Gồm chi nhánh Daikin Miền Nam và Daikin Miền Bắc) sau đó phân phối là cho những đại lý cấp Một trực thuộc khu vực. Hoàn toàn ko qua bất cứ quá trình lắp ráp hay sửa chữa thay thế nào cả, mặt hàng hóa được đảm bảo mới 100% hàng hiệu, nguyên đai nguyên kiện.
Điều hòa Daikin được nhập khẩu về Việt Nam có 03 loại thông dụng chính:
1. Sản phẩm Non-inverter: Đây là loại máy ko được tích hợp công nghệ giải pháp inverter tiết kiệm điện, loại máy này có thiết kế dễ dàng nên rất dễ dàng lắp đặt cũng như bảo dưỡng sau thời gian sử dụng.

2. Sản phẩm inverter tiêu chuẩn: Đây là sản phẩm phân khúc tầm trung, máy được tích hợp công nghệ giải pháp inverter tiết kiệm điện cùng  rất nhiều tính năng hữu ích khác. Giá trị bán của sản phẩm này khá rẻ so với loại công nghệ cao sử dụng gas r-410a và gas r-32.

3. Sản phẩm inverter Công nghệ cao: là loại máy lạnh inverter tiết kiệm điện sử dụng môi chất làm lạnh Gas R32 công nghệ giải pháp tiên tiến nhất – Dòng sản phẩm gas này có Đặc điểm là áp suất cao, thân thiện với môi trường, cho độ lạnh sâu và tiết kiệm điện -> Được sản xuất ra nhằm thay thế Gas R410A theo xu phong trào trong tương lai.

Ưu điểm

– Mẫu mã mang tính chất cổ điển, chất lượng vỏ ngoài khá Chắn chắn chắn, chất lượng khá phía, và là một trong những thương hiệu điều hòa tốt nhất đang được bán tại thị trường Việt nam , tiết kiệm điện và hiệu quả lúc sử dụng trong thời gian dài

– Chất lượng phía trong điều hòa được thiết kế và cấu tạo khá Chắn chắn chắn và đồng bộ . Có sự khác lạ rất rõ rệt lúc so sánh với những sản phẩm điều hòa khác.

– Sản phẩm điều hòa phổ biến, có nhiều sự lựa chọn lựa cho quý khách hàng và hoàn thành được những yêu cầu của những môi trường lắp đặt không giống nhau.

Nhược điểm

Trước đây điều hòa daikin chỉ ưu tiên vào những loại máy công nghiệp, có công suất lớn cho nhà xưởng và những tòa nhà, nhưng tới nay Daikin cũng đã trú trọng hơn tới lợi điều dành cho gia đình có công suất nhỏ. Những sản phẩm điều hòa daikin treo tường của Daikin được cấu tạo khá phức tạp và cồng kềnh( có quá nhiều thiết bị bảo vệ ko cần thiết cho máy nén ) . vì thế nếu gặp trục trặc thì yêu cầu phải có thợ kỹ thuật có tay nghề cao mới xử lí được.

Tóm lại

Dù còn chút nhược điểm vẫn chưa được khắc phục, nhưng so với những ưu điểm mà điều hòa Daikin hiện có thì sản phẩm này vẫn rất đáng đặt hàng cho người tiêu sử dụng Việt Nam.

>>> Xem ngay những sản phẩm điều hòa daikin hàng hiệu bán nhiều

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Tính năng ưu Việt của điều hòa nhiệt độ Daikin

Newer

Nhận biết điều hòa Daikin hết gas bằng cách nào?

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: