0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Bạn nên kiểm tra hệ thống điện,nước của ngôi nhà

VÀI ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI MUA NHÀ

Trình làng VÀI ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI MUA NHÀ

Chúng ta thường quan niệm “an cư lạc nghiệp”, ngôi nhà luôn đóng vai trò rất rất cần thiết trong toàn cầu của mỗi gia đình, chỉ việc một chút sơ sẩy lúc đặt hàng hay xây nhà cũng sẽ dẫn tới những hệ lụy xấu, rất khó để thay thế sửa chữa thời gian sau.

Quý khách hàng hãy tham khảo những tư vấn tại đây để yên tâm hơn và ko hối hận lúc đặt hàng nhà ở nhé!

1. Những vấn đề pháp lý
Pháp lý là vấn đề rất rất cần thiết vì quyết định tới quyền sở hữu của chủ nhà. Vì thế, trước lúc đặt cọc, bạn cần tìm hiểu thật kỹ xem giấy tờ nhà ở có hợp pháp hay ko? Ngoài giấy tờ pháp lý, bạn cũng nên kiểm tra thật kỹ càng về sơ đồ trong giấy tờ nhà, so sánh với con số đo đạc thực tiễn xem chúng có khớp nhau hay ko? Nếu có ý định đập bỏ để xây dựng nhà mới thì nên hỏi kỹ chính quyền địa phương xem có được phép xây dựng mới trên mảnh đất đó ko? Quý khách hàng được xây tối đa là bao nhiêu tầng?

2. Thiết kế kiến trúc ngôi nhà
Quý khách hàng cần xem xét kết cấu của ngôi nhà. Đây là một trong những yếu tố rất rất cần thiết để mô tả chất lượng của căn nhà đó. Song với vấn đề này, bạn cần nhờ sự trợ giúp, tư vấn của những người có chuyên môn.

3. Hệ thống điện nước
Để đảm bảo ko phải gọi cho thợ hút hầm cầu và thay thế sửa chữa điện nước thường xuyên, tốn không đảm bảo kinh phí và gián đoạn sinh hoạt mặt hàng ngày, bạn nên kiểm tra kỹ hệ thống cấp thoát nước và đường điện.
Đối với những thiết kế nhà ở tiên tiến ngày nay, đa phần hệ thống điện sẽ được đi âm tường. Tuy cách thi công này đảm bảo cho tính thẩm mỹ và an toàn trong quá trình sử dụng nhưng lúc muốn kiểm tra chất lượng lại ko hề dễ dàng. Quý khách hàng cần có sự trợ giúp của một người thợ cơ điện giỏi hoặc xem hợp đồng thanh toán những trang bị cho căn nhà đó để vững chắc rằng họ sử dụng loại chất lượng tốt, thiết kế tương tự đối với hệ thống cấp, thoát nước.

Bạn nên kiểm tra hệ thống điện,nước của ngôi nhàQuý khách hàng nên kiểm tra hệ thống điện,nước của ngôi nhà

4. Hướng nhà, cửa sổ và thiết kế phía trong
Nếu ko muốn cải tạo nhiều hoặc ko đủ điều kiện kinh tế để cải tạo lại, bạn nên để ý thật kỹ tới cách xếp đặt cầu thang, hướng nắng, hướng gió, hướng của phòng ngủ và bếp… xem có phù hợp với mong muốn và quan niệm, sức khỏe của những thành viên trong nhà hay ko? Tốt nhất là bạn nên hạn chế đặt hàng những ngôi nhà hướng nắng nóng, thiếu nguồn ánh sáng tự nhiên và có những phòng ko có cửa sổ.

5. Hạ tầng cơ sở
Đây là yếu tố ở đầu cuối nhưng ko không đảm bảo phần rất cần thiết. Có ko ít gia chủ mới chuyển tới nhà mới được một thời gian ngắn thì đã ân hận, muốn chuyển đi ngay bởi đường phía trước nhà được nâng lên, làm cho ngôi nhà thấp xuống, gây tình trạng ngập nước vào mùa mưa…

Siêu thị Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E) chuyên thi công những nghành liên quan tới hê thống cấp thoát nước và Thiết kế cơ điện xử lý những nghiệp vụ về điện. Với trải nghiệm và tay nghề của những nhân viên Tuổi Trẻ, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như giải quyết hết mọi lo âu của những gia đình và dành cho bạn những chất lượng tốt nhất của toàn cầu.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

 

0/5 (0 Reviews)
Older

CÁCH KHẮC PHỤC SỮA CHỮA MÁY ĐIỀU HÒA KHI CÓ TIẾNG ỒN

Newer

CÁC LĨNH VỰC TRONG CHUYÊN NGÀNH CƠ ĐIỆN LẠNH

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: