0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
1

Vai trò quan trọng của thi công hệ thống điện trong đời sống hàng ngày

Ra mắt Vai trò rất cần thiết của thi công hệ thống điện trong đời sống mặt hàng ngày

Điện có vai trò rất rất cần thiết và cần thiết đối với mọi hoạt động của đời sống tiên tiến ngày nay. Hay nói một cách dễ dàng hình tượng hơn, ko có điện thì ko thể sản xuất, ko thể sinh hoạt, kinh doanh được. Ngành điện rộng lớn tới mức người ta đã phân ra nhiều chuyên ngành như ngành điện công nghiệp, điện – điện tử, cơ điện lạnh … Ngành nào cũng có vai trò rất cần thiết cho sự hoạt động chung của toàn hệ thống điện.

Như đã biết ngành điện công nghiệp tham gia giải quyết vấn đề truyền tải điện, phân phối điện … trong một mạng lưới rộng lớn, ngành điện điện tử đảm nhiệm vai trò khai thác và sử dụng nguồn điện theo những mục đích cụ thể hơn thì ngành cơ điện lạnh thiên về nghành thiết kế, thi công, tư vấn hệ thống cơ điện lạnh … cho những công trình nhà ở, building, khu phức hợp … Thường thì thì trong một dự án chia ra làm 2 phần chính: Phần xây dựng & phần hệ thống Cơ Điện Lạnh (M&E) và phần M&E chiếm tầm 40-60% tổng khối lượng của dự án.

1Thi công hệ thống điện rất rất cần thiết đối với trái đất của chúng ta

Lúc này những người tiêu dùng đều đang sở hữu xu hướng sử dụng, điều khiển những máy móc thiết bị bằng tín hiệu điện, và phấn đấu tự động hóa điều khiển máy móc thiết bị. Xây dựng nên những hệ thống điều khiển tự động bằng tín hiệu điện, và điều khiển dòng sản phẩm điện tới những thiết bị này.

Điểm lưu ý của thi công hệ thống điện.
Điểm lưu ý chung nhất của ngành điện là xây dựng hệ thống điều khiển tự động bằng tín hiệu điện; và kiểm soát những thông số kỹ thuật điện tới máy móc thiết bị một cách tự động.

Kỹ sư cần phải thực hiện thiết kế, thi công hệ thống điện, đảm bảo hoạt động truyền tải điện ổn định trên toàn hệ thống. Những kỹ sư còn thực hiện đấu nối để đưa điện từ hệ thống truyền tải vào hệ thống sản xuất, vận hành những máy điện cùng nghiệp và những hệ thống sử dụng điện khác.

Ngành điện nói chung và ngành cơ điện lạnh nói riêng giữ vai trò ổn định và phát triển hệ thống truyền tải điện phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ, dân sinh

Phân tích hoạt động những hệ thống phát, truyền tải, nổi bật là phân phối và tiêu thụ điện; hệ thống chiếu sáng; hệ thống chống sét; hệ thống an ninh, an toàn điện. Thiết kế, triển khai, xây dựng, vận hành và bảo trì hệ thống phân phối điện năng khu công nghiệp, khu dân cư; mạng động lực phân xưởng, xí nghiệp; hệ thống chiếu sáng gia dụng và công nghiệp; hệ thống chống sét và nối đất; hệ thống bảo vệ – an ninh, an toàn điện …

Tính toán, thiết kế, thay thế sửa chữa, phát huy hết năng suất và đảm bảo tính năng tối ưu của thiết bị trong hệ thống và tiết kiệm tích điện.Thay thế, vận hành và kiểm tra những loại thiết bị điện, máy điện ba pha, máy điện một pha, máy điện một chiều và máy biến áp trong công nghiệp và gia dụng.

Tiềm năng phát triển
Ý nghĩa kinh tế – chính trị – xã hội: ngành cơ điện lạnh đang ngày càng có ý nghĩa then chốt trong việc phát triển kinh tế xã hội ở việt nam, và cũng là ngành tiên phong cho công cuộc công nghiệp hóa, tiên tiến hóa đất nước.

Sự phát triển của nghành trong giai đoạn lúc này: lúc này, ý định sử dụng những thiết bị thông minh ko ngừng tăng lên, do đó ngành cơ điện lạnh nói chung và thi công hệ thống điện nói riêng ngày một phát triển và tăng diện tích, nhằm thỏa mãn ý định của người tiêu dùng. Trong tương lai, cơ điện lạnh sẽ là một ngành thu hút được nhiều nguồn nhân lực, tạo tiền đề cho nền kinh tế phát triển, góp phần giúp đất nước đi lên.

Nhà hàng Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) được thành lập năm 2008. Là một trong những siêu thị thi công hệ thống điện mặt hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Thiết kế và thi công hệ thống điện là một nghành nhiều năm kinh nghiệm của QUỐC TÙNG M&E.

Ngoài là một Nhà hàng thi công điện nhiều năm kinh nghiệm, QUỐC TÙNG M&E cũng là một trong những Nhà hàng uy tín, cung cấp và thi công lắp đặt những dịch vụ kỹ thuật cơ điện lạnh khác như: Hệ thống điều hòa ko khí, hệ thống thông gió, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, cung ứng vậy tư chuyên ngành Cơ Điện Lạnh …

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 –(Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Cách xử lý nghẹt ống nước trong hệ thống nước gia đình

Newer

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho văn phòng công ty

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: