0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

cach-lap-attomat-dieu-hoa-daikin

Vật tư lắp đặt điều hòa Daikin như nào là chuẩn kỹ thuật?

Điều hòa Daikin Ngoài kỹ thuật lắp đặt ra thì vật tư lắp đặt cũng vô cùng rất cần thiết giúp máy điều hòa nhà bạn hoạt động một cách bền bỉ nhất. Vật vật tư lắp đặt như nào được coi là chuẩn kỹ thuật? mời quý độc giả tham khảo bài viết vô cùng cần thiết lúc lắp điều hòa dưới đây.

Vật tư lắp điều hòa Daikin chuẩn kỹ thuật

Ống đồng: Ống đồng phải đảm bảo độ dày ít nhất là 6.1mm, riêng đối với điều hòa Daikin sử dụng ga 32 và g410a bạn nên lựa chọn ống đồng có độ dày 7.1mm. Loại máy sử dụng ga 32 và ga 410a này có áp suất rất cao, nếu ống ko đảm bảo độ dày sẽ dẫn tới bục đường ống và hở ga.

vat-tu-dieu-hoa-daikin-chuan-ky-thuat

Ống đồng (ống dẫn gas lạnh điều hòa)

Bảo ôn: Lúc lắp điều hòa Daikin tuyệt đối ko luồn chung một bảo ôn vào 2 ống đồng, ta nên tiêu dùng bảo ôn đôi để luồn cho từng đường ống đồng 1. Trường hợp cố tình đi chung rất có thể gây báo lỗi do chênh lệnh nhiệt độ giữa đường ống hồi và ống đẩy, dẫn tới máy ngường hoạt động.

Dây điện: Dây điện đường chuyền và đấu nguồn phải đảm dây có tiết diện lõi là 2×2.5mm (đối với máy có công suất từ 9000btu – 18000btu). Dây điện ko đảm bảo sẽ gay quá tải và cháy nổ dẫn tới hư máy.

Giá trị đỡ dàn nóng: Dàn nóng là thành phần có trọng lượng nặng nhất của điều hòa, vì vậy giá trị cần được hàn kiên cố chán để đảm bảo máy ko bị rung lắc và nguy hiểm cho chính những người thân trong gia đình bạn.

Ống nước thải: Ống nước thải là vật tư lắp điều hòa ko mấy rất cần thiết, bạn có thể tiêu dùng ống mềm hoặc ống PVC loại cứng, miễn sao đường ống bạn đặt hàng ko bị thủng.

Atomat Một pha: Attomat bạn chỉ nên lựa chọn loại có dòng sản phẩm điện Chịu đựng đựng vừa phải, như vậy lúc có sự cố về máy điều hòa atomat sẽ ngắt nguồn để bảo vệ máy. Đối với máy 9000btu – 12000btu bạn Chỉ Cần lựa chọn attomat có cường dộ dòng sản phẩm điện Chịu đựng đượng là 15A, với máy 18000btu – 24000btu bạn lựa chọn attomat có cường độ dòng sản phẩm điện Chịu đựng đựng là 30A.

Vật tư phụ: (Bu lông, ốc vít, băng cuốn bảo ôn, băng dính trong, băng dính điện, …) những vật tư này thường ko mấy rất cần thiết vì nó chỉ là vật tư phụ, nhưng đôi lúc một con nở có nhựa tốt cũng giúp bạn cố định dàn nóng và dàn lạnh kiên cố chắn hơn đấy.

cach-lap-attomat-dieu-hoa-daikin

Attomat cần lựa chọn đùng cường độ dòng sản phẩm điện Chịu đựng đựng

Trải nghiệm lắp điều hòa:

Những khoản vật tư lắp đặt điều hòa này sẽ dao động theo số lượng sử dụng và tùy thuộc vào vị trí lắp đặt điều hòa của gia đình bạn. Trong những loại vật tư, thì ống đồng là vật tư rất cần thiết nhất cũng như chiếm tỷ trọng lớn trong giá trị trị phần vật tư lắp đặt, xấp xỉ tầm 50%.

Cách lựa chọn lựa vật tư ống đồng – hay còn gọi là ống dẫn Gas

Ống đồng dẫn gas là một thành phần ko thể thiếu lúc lắp đặt điều hòa. Ống đồng giúp lưu thông gas từ mặt lạnh về viên nóng và ngược lại.

Lúc lắp đặt, thao tác với ống đồng thường có nhiều những mối nối giắc co, mối hàn. Yêu cầu kỹ thuật đặt ra là tại những mối nối ko được rò rỉ gas (90% nguyên nhân rò rỉ gas là do những mối nối).

Mặt khác sau quá trình tháo lắp điều hòa, thường người tiêu dùng sử dụng lại ống đồng cũ tuy nhiên chúng tôi khuyến nghị chỉ nên sử dụng lại ống ở những máy được lắp đặt trong thời gian 2 năm trở lại để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật đường ống.

Giá trị tham khảo cho mỗi mét đường ống là : 130.000 – 150.000 đồng với điều hòa 9000 – 12000 BTU và 170.000 đồng với điều hòa 18000 BTU.

Trên thị trường ko phải vật tư lắp đặt điều hòa nào cũng đảm bảo chất lượng và đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, mà những bạn hãy lựa chọn những đơn vị luôn cung cấp những dịch vụ lắp đặt tốt nhất với vật tư chất lượng và độ bền cao.

Những bạn đừng ham rẻ mà lựa chọn cho mình những loại vật tư lắp đặt điều hòa không đảm bảo chất lượng vì “tiền nào của đó”. Dẫn tới tình trạng giảm tuổi thọ của điều hòa, làm cho điều hòa hoạt động ko tốt như mong muốn trong quá trình hoạt động.

Trong quá trình lắp đặt điều hòa phải phải sử dụng loại ống đồng đúng tiêu chuẩn kĩ thuật cho từng máy, đúng công suất.

Vì nếu lắp sai qui trình kĩ thuật như vậy sẽ gây ra ép block làm giảm tuổi thọ của điều hòa và lúc bị sự cố thì lúc gọi trung tâm Bảo hành của thương hiệu xuống thì họ sẽ từ chối Bảo hành cho máy bạn.

>>> Xem ngay đơn vị cung cấp dieu hoa Daikin hàng hiệu số Một Việt Nam

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Hướng dẫn Sử dụng điều khiển ĐIỀU HÒA DAIKIN 1 chiều inverter ga 32

Newer

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa daikin 2 chiều inverter ga 410

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: