Tính năng nổi bật điều hòa Đaikin

Vì sao điều hòa Đaikin được tin dùng và bán chạy nhất thế giới

Ko phải ngẫu nhiên mà điều hòa đaikin là thương hiệu được tin tiêu dùng và mua nhiều bực nhất trên toàn toàn thế giới. Tại đây là một số nguyên do giải thích cho sự lớn mạnh của thương hiệu điều hòa này trên toàn thị trường quốc tế.

Lý giải điều hòa Đaikin là sản phẩm mua nhiều trên toàn toàn thế giới

Tập đoàn daikin là nhà sản xuất máy ĐHKK thứ nhất ở nhật bản được cấp chứng nhận quốc tế ISO 9001 về quản lý chất lượng. Tất cả những thiết bị điều hòa Đaikin đều được cấp chứng nhận của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Những chứng nhận ISO 9000 được trao cho những nhà sản xuất hoàn thành đủ yêu cầu của những tiêu chuẩn ISO. ISO 9001 là chứng nhận về sự đảm bảo chất lượng của sản phẩm được sản xuất tận nơi máy, nghiên cứu và nâng cấp, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ có liên quan.

Điều hòa Đaikin là thương hiệu điều hòa được ưa chuộng trên toàn thế giới

Điều hòa Đaikin là thương hiệu điều hòa rất được ưa chuộng trên toàn toàn thế giới

Daikin chỉ chuyên sâu sản xuất điều hòa ko khí, điều này cho thấy Daikin sẽ làm tốt hơn những thương hiệu điều hòa khác vốn ko chỉ chuyên sâu về sản phẩm điều hòa.

Xem thêm :  Sản phẩm mới điều hòa Daikin 2018 đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Là nhà sản xuất máy điều hòa ko khí với công nghệ giải pháp tiên tiến nhất, Daikin luôn đi tiên phong trong công nghệ giải pháp máy điều hòa ko khí như hệ thống inverter, ứng dụng môi chất lạnh r-32 tiên tiến.

Daikin cung cấp phong phú những sản phẩm điều hòa Đaikin cùng mạng lưới Đại Lý bán mặt hàng cùng dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm, chính điều này đã hoàn thành được tất cả những ý định của quý khách hàng về điều hòa , từ gia dụng, thương mại tới công nghiệp.

Điều hòa Đaikin có mức giá trị vô cùng phong phú với nhiều phân khúc giá trị không giống nhau, giúp bạn có thể nhanh chóng tính toán và tìm cho mình chiếc điều hòa phù hợp nhất với điều kiện kinh kế cũng như chức năng chi trả cho phép của bản thân.

>>> Xem ngay giá trị điều hòa đaikin khuyến mại thú vị tại đại lý xịn

Đạt được ý muốn ý định làm lạnh không giống nhau của mỗi mục tiêu quý khách hàng, điều hòa Đaikin có nhiều công suất làm lạnh, phù hợp với nhiều kích thước thể tích phòng không giống nhau, giúp bạn dễ dàng dàng chọn lựa lựa phù hợp với ý định sử dụng, từ điều hòa cá nhân, gia đình cho tới điều hòa có công suất lớn với ko gian rộng như hội trường, tòa nhà cao tầng. Mỗi loại điều hòa ứng với công suất làm lạnh không giống nhau của Daikin có thể kể tới như:

Xem thêm :  Điều hòa ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG – CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ đổi điều hòa cũ lấy điều hòa mới

>> Điều hòa đaikin treo tường sử dụng phổ cập cho hộ gia đình.

>> Điều hòa Đaikin âm trần cassette sử dụng cho phòng khách, văn phòng thao tác.

>> Điều hòa multi Đaikin giải pháp lý tưởng cho cho những căn hộ chung cư

>> Điều hòa multi Đaikin trung tâm VRV giải pháp cho những tòa nhà và ko gian rộng lớn

Một số tính năng nổi trội điều hòa Đaikin mang lại:

Tính năng nổi bật điều hòa Đaikin

Tính năng nổi trội điều hòa Đaikin

– Chế độ hoạt động ban đêm: Lúc bật chế độ ban đêm, điều hòa sẽ tự động tăng thêm 0,5oC sau mỗi 60 phút hoặc lúc bạn càithao tác cài chế độ hẹn giờ vào ban đêm  thì chiếc điều hòa Đaikin thông minh sẽ tự ngắt lúc nhiệt độ ban đêm lạnh hơn. Chế độ hoạt động ban đêm sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu và ko bị thức giấc do quá lạnh.

– Chuẩn đoán sự cố thông minh: Remote của điều hòa có chức năng hiển thị chuẩn đoán sự cố trên monitor vô cùng thông minh, giúp bạn nhanh chóng nhìn thấy và xử lý sự cố dễ dàng dàng, kịp thời.

– Công nghệ kỹ thuật Inverter tiết kiệm điện: Với chức năng thay đổi công suất bằng cách điều chỉnh tần số hoạt động, điều hòa Đaikin có thể duy trì nhiệt độ phòng giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, tăng tính năng tiết kiệm và tăng tiện ích kinh tế cho gia đình nhiều hơn.

Xem thêm :  Lợi ích khi sử dụng điều hòa Daikin nhập khẩu

– Tự động vận hành lại lúc có điện: Lúc xảy ra sự cố mất điện, điều hòa có chức năng ghi nhớ chế độ đã được càithao tác cài trước đó và tự động khởi động cũng như tiếp tục chế độ thao tác lúc có điện, giúp bạn tiết kiệm thời gian trùng hợp phải thực hiện lại những thao tác càithao tác cài phức tạp.

– Chế độ hẹn giờ tiện lợi: Điều hòa Đaikin với chức năng hẹn giờ giúp bạn thuận tiện và chủ động hơn trong việc càithao tác cài giờ bật, tắt máy. Quý Khách có thể dễ dàng dàng hẹn giờ bật của điều hòa theo mục đích và thời gian sử dụng không giống nhau, giúp tiết kiệm thời gian đồng thời còn có chất lượng làm lạnh tốt, mang tới sự thoải mái và tiện nghi nhiều hơn.

Với những ưu điểm trên sẽ là ko khó hiểu khì điều hòa Đaikin luôn là thương hiệu điều hòa có doanh số bán mặt hàng nhiều số một trong những năm vừa rồi.

>>> Xem những sản phẩm điều hòa Đaikin được tin tiêu dùng trên toàn toàn thế giới

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu