0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Ngôi nhà hoàn chỉnh từ gạch Brikawood.

Xây nhà nhanh nhất thế giới mà không cần vữa hay ốc vít

Ra mắt Xây nhà nhanh nhất toàn thế giới mà ko cần vữa hay ốc vít

BrikaWood – Loại gạch gỗ được sáng chế từ nhà hàng khởi nghiệp của Pháp _ CatharHome là một giải pháp tiện ích cho xu hướng xây dựng xanh. Chức năng Chịu nhiệt, Chịu động đất tốt giúp đây là lựa lựa chọn mặt hàng đầu cho những người yêu thích kiến trúc gỗ và ko gian nhà sinh thái. Loại gạch này được sử dụng bằng cách ghép trực tiếp vào nhau mà ko cần tới đinh hay vữa để kết dính. Đây là giải pháp thông minh cho ngôi nhà của bạn. 

Trong lúc công nghệ kỹ thuật 3D đang làm choáng ngợp toàn thế giới, một loại gạch gỗ sinh thái lấy ý tưởng từ những khối Lego, Brikawood hứa hẹn sẽ là xu hướng xây dựng mới trong những năm tới.

Ngôi nhà hoàn chỉnh từ gạch Brikawood.

Ngôi nhà hoàn hảo từ gạch Brikawood.

 

Với trụ sở chính Pyrenees, nhà hàng khởi nghiệp của Pháp – Catharhome có những hiểu biết sản xuất những sản phẩm tiên tiến cho ngành xây dựng gỗ trong 30 năm. Và Brikawood nằm trong loạt sản phẩm tiên tiến nhất của họ.

Ý tưởng sáng tạo này là sản phẩm trí tuệ của kỹ sư Alain Romero đã nghiên cứu trong ba năm để phát triển nó với sự trợ giúp của Patricia Dutreux. Được làm bằng cây linh sam Douglas với phần lõi gỗ chắc chắn chắn, loại gạch này hoạt động tương tự với những khối gỗ truyền thống mà trẻ em chơi lắp ráp cho ra những pháo đài thông minh.

Những miếng

Những miếng “gạch Lego” được xếp thành căn nhà.

Theo Catherhome, Brikawood là loại gạch ko thấm nước, gồm 4 miếng gỗ rời ghép lại với nhau: 2 miếng làm phần khung và 2 miếng làm phần đệm tạo thành một cấu trúc vô cùng vững chắc chắn. Bản chất thiết kế sinh học giúp loại gạch gỗ này có hiệu suất tiêu thụ tích điện thấp và phù hợp trong mọi loại hình thời tiết. Nhờ thế, ngôi nhà từ Brikawood sẽ ko cần lò sưởi vào mùa đông và chẳng cần máy điều hòa vào mùa hè. Vì vậy, nó trở thành một ngôi nhà thân thiện với môi trường và trợ thủ đắc lực giúp giảm giá thành hóa đơn điện mặt hàng tháng. Theo thử nghiệm, Brikawood có thể Chịu được động đất tầm 8,5 độ Richter.

Ngôi nhà từ Brikawood có khả năng chịu nhiệt rất tốt.

Ngôi nhà từ Brikawood có chức năng Chịu nhiệt rất tốt.

Đối với những người chưa một lần xây nhà, loại vật liệu xây nhà dạng Lego sáng tạo này thật sự là một giải pháp thú vị để bạn tự tay tạo nên căn nhà của mình theo cách dễ dàng và ít mệt nhọc nhất. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể dễ dàng dàng xây dựng một ngôi nhà tiết kiệm tích điện. Tất cả những gì bạn cần là một dòng búa cao su được sử dụng để đẩy gạch vào khe, một dòng khoan được sử dụng để cố định những thiết kế bên trong và những kệ vào tường nhà và những khớp nối chính của căn nhà.

Ngay cả phụ nữ cũng có thể dễ dàng lắp ghép thành ngôi nhà

Ngay cả phụ nữ cũng có thể dễ dàng dàng lắp ghép thành ngôi nhà

Lúc xây nhà bằng cách sử dụng những gạch ghép ngay lập tức nhau, bạn cần lưu ý phần nền nhà để hạn chế tối đa tương đối ẩm từ mặt đất, trong lúc tầm trống giữa những viên gạch được lấp đầy bằng những miếng gỗ con sẽ đảm bảo phần cách nhiệt từ những mặt phía . Đối với phần nền của ngôi nhà, bạn có thể lựa chọn nền móng bê tông hoặc nền Techno Pieux.

Phần nền nhà chống độ ẩm trực tiếp từ mặt đất.

Phần nền nhà chống độ ẩm trực tiếp từ mặt đất.

Brikawood hiện có hai kích thước và có thể được sử dụng để làm nhiều loại nhà, trong đó giá thành 15,4 triệu đô la Mỹ cho khoảng trống 120m2, tầm tầm 11,4 triệu đô la cho khoảng trống 100m2, 9,6 triệu đô la Mỹ cho khoảng trống 85m2 và giá trị 7,4 triệu USD cho ngôi nhà rộng 60m2.

Sự lựa chọn đa dạng cho những người yêu nhà sinh thái. Sự lựa chọn đa dạng cho những người yêu nhà sinh thái.

Sự lựa lựa chọn rộng rãi cho những người yêu nhà sinh thái.

Brikawood xứng đáng là một giải pháp xây dựng thân thiện với môi trường cho những người ưa thích kiến trúc gỗ.

Thông Tin Liên Hệ


CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711 Mr. Quoc)
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Indonesia phát minh ra năng lượng sạch từ đậu phụ

Newer

Sáng chế điều hòa xuyên thấu không cánh quạt của Google

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: