0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

daikin

Xu hướng điều hòa Daikin năm 2019 và tương lai

Điều hòa Daikin năm 2019 và tương lai sắp sẽ có những thay đổi đáng kể. Cụ thể hơn là thương hiệu Daikin sẽ chỉ sử dụng gas lạnh r-32 cho điều hòa của mình và dần loại bỏ hoàn toàn những dòng sản phẩm gas lạnh khác. Người dân rất có thể sẽ được đặt hàng những chiếc điều hòa Daikin được sản xuất ngay tại Việt Nam.

Vì sao gas r-32 được tin sử dụng cho điều hòa Daikin

Gas lạnh r-32 sử dụng cho điều hòa là loại gas mới và đang được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản và những nước phát triển, loại gas này mang tới rất nhiều ưu điểm vượt trội mà những dòng sản phẩm gas lạnh cũ như gas r-410a và gas r-22 ko thể có được.

Một số ưu điểm của môi chất lạnh r-32:

  • An Toàn

– Gas R32 có thành phần đơn chất  đạt tiêu chuẩn khí thải GWP ( 550 ) thấp hơn nhiều so với gas R410A ( 1980 ) giảm lượng khí thải lên tới 75% , hoàn thành được yêu cầu bảo vệ môi trường, hạn chế hiệu ứng phá hủy tầng Ozon.

– Gas R32 được kiểm định là loại gas rất khó cháy, vì vậy việc sử  gas R32 sẽ an toàn cho nhà bạn hơn so với việc sử dụng những loại gas thường thì khác.

– Gas R32 đạt được tiêu chuẩn cao trong việc chống sự gia tăng nhiệt độ do hiệu ứng nhà kính.

Gas r-32 giảm thiểu tối đa tác động tới môi trường sống

Gas r-32 hạn chế tối đa tác động tới môi trường sống

  • Tiết kiệm tích điện

– Với hiệu suất lạnh to hơn hẳn R410 ( gấp 1,6 lần ) nên có thể nói điều hòa sử dụng gas R32 sẽ tiết kiệm tích điện hơn , tiết kiệm khối lượng gas nạp thêm hơn .

– Ngoại trừ đó, hệ số COP của loại gas này cao lên tới 6,Một lần, góp phần giúp điều hòa sử dụng gas R32 trở thành Một cỗ máy tiết kiệm ko đôi thủ.

–  Những loại điều hòa sử dụng gas R32 mang lại sử tiện nghi tối đa cho người tiêu dùng với công nghệ kỹ thuật khử ẩm và tiết kiệm điện năng

  • Dễ dàng thích ứng

– Dù khách nhau về công thức nhưng gas R32 có áp suất tương đương với gas R410 đang rất phổ biễn nên có thể dung chung với những thiêt bị lắp đặt, Chỉ việc thay đồng hồ sạc gas và dây nạp gas.

>>> Xem ngay những sản phẩm điều hòa Daikin gas 32 tiên tiến nhất lúc này

Điều hòa Daikin sẽ được sản suất tại Việt Nam năm 2019

Tạp chí Nikkei (Nhật Bản) vừa đưa tin, Tập đoàn Daikin Industries sẽ xây dựng một trung tâm sản xuất điều hòa nhiệt độ tại Việt Nam. Đây là một phần trong nỗ lực tấn công thị trường Đông Nam Á giàu tiềm năng của doanh nghiệp này.

Nhà máy sản xuất điều hòa Daikin tại Việt Nam

Dự kiến, trung tâm này sẽ được xây dựng ở một khu công nghiệp ngoại thành Thành Phố Hà Nội, do Chính Phủ chỉ định. Mức giá xây dựng trung tâm này sẽ vào tầm 10 tỷ yen (96,3 triệu USD).

Theo kế hoạch, trung tâm sẽ đi vào hoạt động vào năm 2018 với công suất mặt hàng năm vào tầm 500.000 máy điều hòa Daikin. Tới năm 2020, mức công suất này sẽ tăng gấp đôi lên Một triệu máy/năm.

Tại Việt Nam lúc này, điều hòa nhiệt độ Daikin là mặt hàng nhập khẩu và phần lớn được lắp ráp tại Thái Lan. Ngoài ra, còn có những sản phẩm được lắp ráp tại Trung Quốc, Malaysia và Nhật Bản. Daikin hiện được giới thiệu là thương hiệu máy điều hòa ko khí uy tín và doanh thu cao mặt hàng đầu tại Việt Nam.

Nhà máy của Daikin tại Thái Lan đã hoạt động động hết công suất từ quý III/2015 nhưng vẫn ko đủ cung do ý định từ những thị trường ngày càng tăng mạnh, trong đó có thị trường Việt Nam. Do đó, tập đoàn này đang đẩy mạnh rót vốn vào Đông Nam Á để phát triển, phát triển thêm thị trường tại khu vực này.

Theo khảo sát, thu nhập của người dân Việt Nam ngày một tăng cao kéo theo ý định sử dụng điều hòa nhiệt độ cũng tăng. Thị trường điều hòa nhiệt độ gia đình tại Việt Nam được giới thiệu là một trong những thị trường lớn nhất khu vực, tiêu thụ tầm 2 triệu đơn vị mỗi năm với mức doanh số điều hòa nhiệt độ tăng trung bình hơn 30%/năm.

Hãng sản xuất sản xuất máy điều hòa Daikin cũng lên kế hoạch sẽ tăng hơn gấp đôi số lượng những trung tâm dịch vụ và BH của mình ở Việt Nam, lên tới 30 trung tâm vào năm tài khóa 2020.

>>> Xem những sản phẩm điều hòa Daikin xuất xứ Thái Lan bán cực chạy

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Vì sao điều hòa Đaikin được tin dùng và bán chạy nhất thế giới

Newer

Điều hòa Daikin rẻ hơn 1 triệu so với siêu thị có phải hàng giả?

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: