Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên

Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm dựa vào ống dẫn và thanh ghi (lỗ mở) để mang không khí mát đến khắp ngôi nhà của bạn. Về cơ bản, hệ thống hút không khí từ bên ngoài vào, làm mát nó và sau đó đẩy nó đi khắp ngôi nhà thông qua hệ thống ống dẫn.

Với các thống điều hòa trung tâm thì công việc lắp đặt dễ dàng với công suất nhở những với công trình giải pháp hệ thống điều hòa thương mại dàn nóng dàn lạnh thì cần phải lên thiết kế và tư vấn tận nơi, khảo sát và lên kế hoạch trước.

Trong khi 87% hộ gia đình ở Đà Nẵng sử dụng một số loại điều hòa không khí, hệ thống điều hòa trung tâm là hệ thống được tìm kiếm nhiều nhất vì sự thuận tiện và khả năng tiếp cận. Nếu bạn đang theo đuổi việc bật công tắc để làm mát toàn bộ ngôi nhà, thì bạn có thể tự hỏi liệu có thể tự lắp đặt được không. Và câu trả lời là, bạn chắc chắn có thể. Dưới đây là cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm an toàn và đúng cách.

Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên
Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên

Hướng dẫn cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên

Có hai loại thiết bị điều hòa trung tâm: hệ thống tách rời và đóng gói. Một hệ thống phân chia bao gồm một dàn nóng và một tủ trong nhà, trong khi loại đóng gói nằm trong tủ bên ngoài hoặc trên mái nhà của bạn. Các thiết bị đóng gói là những thiết bị cũng có thể hoạt động như một lò sưởi với việc bổ sung các cuộn dây sưởi bằng điện hoặc lò gas.

Nếu nhà bạn thiếu hệ thống ống dẫn để hỗ trợ hệ thống mới, bạn sẽ phải xem xét một số cải tạo để trang bị thêm AC cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang thay thế một thiết bị cũ hơn bằng một thiết bị được cập nhật và tiết kiệm năng lượng, bạn có thể thấy sự khác biệt đáng kể trong hóa đơn năng lượng của mình.

Các thiết bị ngày nay sử dụng ít hơn tới 50% năng lượng để hoạt động so với những thiết bị được sản xuất cách đây mười năm, khiến một thiết bị mới trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời đối với hầu hết các chủ nhà. Tất nhiên, việc chọn hệ thống kích thước phù hợp cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí năng lượng của bạn, vì vậy việc chọn hệ thống phù hợp là rất quan trọng.

cách tự lắp điều hòa trung tâm

Hệ thống điều hòa trung tâm được lắp đặt chuyên nghiệp

Dưới đây là thông tin thêm về việc có một hệ thống điều hòa trung tâm được lắp đặt chuyên nghiệp, bao gồm cả những ưu và nhược điểm.

Ưu điểm đối với hệ thống điều hòa trung tâm được cài đặt chuyên nghiệp

Mặc dù có rất nhiều dự án bạn có thể tự làm một cách thỏa đáng, nhưng có những lúc tốt hơn hết bạn nên thuê một chuyên gia thực hiện công việc đó. Dưới đây là một số Ưu điểm để có chuyên gia HVAC được chứng nhận cài đặt và bảo trì hệ thống điều hòa mới của bạn.

Không có lao động chân tay cho chủ nhà

Nếu bạn đang tự làm công việc, bạn có thể đang chui xuống nhà, nâng các bộ phận nặng, chuẩn bị địa điểm lắp đặt, đổ bê tông, leo lên mái nhà hoặc bất kỳ công việc vật lý nào khác. Việc thuê một chuyên gia giúp bạn không cần phải làm bất cứ việc gì khác ngoài việc ký hợp đồng với công việc và thanh toán hóa đơn.

Bảo trì hệ thống điều hòa trung tâm

Điều hòa nhiệt độ

Ngoài các khía cạnh vật lý của việc lắp đặt một thiết bị AC mới, nhiều chủ nhà thuê một chuyên gia để họ không phải lo lắng về khía cạnh thủ tục giấy tờ. Ở hầu hết các nơi, chính quyền địa phương yêu cầu giấy phép cho nhiều dự án cải tạo nhà, bao gồm thay thế hoặc lắp đặt các thiết bị quy mô lớn như hệ thống sưởi và làm mát trong nhà.

Các nhà thầu và các chuyên gia HVAC có thể xin giấy phép phù hợp cho bạn, giúp công việc suôn sẻ hơn liên quan đến các mốc thời gian và hoàn thành công việc nhanh chóng.

Bảo trì chuyên nghiệp

Với hầu hết các cài đặt mới, các chuyên gia của HVAC đưa ra kế hoạch bảo trì cho các hệ thống này. Nếu một công ty lắp đặt đơn vị mới của bạn, họ đã quen thuộc với nó và có thể quay lại kiểm tra mọi thứ bất cứ khi nào chủ nhà yêu cầu. Ngoài ra, nhiều gói lắp đặt bao gồm một kế hoạch bảo trì cụ thể để đảm bảo tuổi thọ và sự an toàn cho thiết bị của bạn.

Hạn chế của hệ thống điều hòa được cài đặt chuyên nghiệp

Có một số hạn chế khi thuê công việc lắp đặt AC.

Tăng chi phí

Mặc dù nhà thầu của bạn có thể thương lượng mức giá thấp hơn cho thiết bị AC của bạn dựa trên mối quan hệ thương hiệu và nhà sản xuất của họ, bạn vẫn sẽ trả chi phí nhân công cho việc lắp đặt thiết bị. Bạn cũng có thể cần tài trợ cho công việc lắp đặt trước, có khả năng bao gồm đổ một tấm bê tông hoặc sửa đổi để phù hợp với việc lắp ráp mới trên mái nhà của bạn. Tuy nhiên, trình cài đặt chuyên nghiệp sẽ xử lý các chi tiết của công việc.

Thật khó để tìm một công ty có uy tín

Đối với những chủ nhà sống ở các vùng nông thôn hơn, có thể là một thách thức để tìm một chuyên gia sẵn sàng và có thể đi lại để lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm mới. Mặc dù cuộc sống nông thôn có nhiều Ưu điểm, nhưng việc giao và lắp đặt các mặt hàng không phải là một trong số đó!

Điều hòa bản thân

Hệ thống điều hòa trung tâm tự làm

Sau đây, chúng tôi sẽ xem xét các Ưu điểm và hạn chế khi đi theo lộ trình DIY với hệ thống điều hòa trung tâm của bạn. Bạn cần lưu ý những điều này khi tự học cách lắp đặt điều hòa trung tâm.

Ưu điểm khi cài đặt điều hòa trung tâm

Đối với những người muốn làm một công việc DIY, có một số Ưu điểm để thực hiện nó một mình. Dưới đây là những lợi ích tích cực hàng đầu của việc tự lắp đặt thiết bị AC mới của bạn.

Ưu điểm số #1: Chi phí thấp hơn

Mặc dù chi phí của thiết bị xoay chiều có thể cao hơn khi bạn tự mua (nhiều công ty được giảm giá đáng kể với các nhà sản xuất thiết bị xoay chiều khi họ mua trực tiếp từ thương hiệu), bạn sẽ tiết kiệm được chi phí lắp đặt khi tự mình thực hiện công việc.

Tất nhiên, bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc, nhưng trong chừng mực số giờ có thể thanh toán, bạn sẽ không phải trả tiền túi cho bất kỳ ai.

sua dieu hoa hoa khanh lien chieu 2
Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên

Ưu điểm # 2: Học một cái gì đó mới

Nhiều chủ nhà thích tự mình hoàn thành các dự án vì nó đòi hỏi họ phải tìm hiểu thêm về các vật liệu và quy trình sử dụng. Nếu bạn có kế hoạch bảo trì thiết bị AC của riêng mình, bạn sẽ muốn lắp đặt nó từ đầu.

Ngoài ra, việc phát triển các kỹ năng kỹ thuật đó có thể dẫn đến việc bạn có thể nhận ra khi có sự cố với hệ thống của mình và có khả năng tự khắc phục sự cố.

Ưu điểm # 3: Lựa chọn của người tiêu dùng

Trong khi hầu hết các công ty HVAC sẽ giới thiệu một thương hiệu hoặc loại thiết bị AC cụ thể, các chủ nhà tự cung cấp và lắp đặt có quyền kiểm soát cuối cùng đối với quy trình. Nếu bạn tìm thấy một thương hiệu mà bạn thích nhưng địa điểm HVAC tại địa phương của bạn không có thương hiệu đó, bạn có thể đi DIY và vẫn có được sản phẩm cụ thể mà bạn muốn.

Hạn chế đối với cài đặt điều hòa trung tâm

Dưới đây là những hạn chế khi tự lắp đặt máy lạnh:

cach tu lap dat dieu hoa trung tam
Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên

Hạn chế số 1: Các quy trình thủ tục giấy tờ mất thời gian

Đặc biệt là đối với những chủ nhà không quen làm việc với ngôi nhà của họ và hệ thống điện của nó, việc điều hướng hệ thống cấp phép cho một thiết bị AC mới có thể là một thách thức. Hầu hết các khu vực yêu cầu giấy phép cho cả bản thân các thiết bị và bất kỳ nhà ở hoặc nền tảng nào bạn cần cài đặt để đưa chúng vào.

Bạn sẽ phải nói chuyện với các quan chức của quận hoặc thành phố trong khu vực của bạn để tìm ra những giấy phép bạn cần, chi phí là bao nhiêu và bạn sẽ phải đáp ứng những yêu cầu nào.

Hạn chế số 2: Thời gian của công việc

Khi bạn thực hiện một dự án một mình, có thể mất nhiều thời gian hơn so với việc một nhóm có kinh nghiệm xử lý các chi tiết. Đặc biệt nếu bạn không quen với công việc HVAC, bạn có thể mất nhiều thời gian để lắp đặt một thiết bị AC mới hơn so với việc nhà thầu và nhóm thực hiện.

Ngoài ra, bạn sẽ không kiếm được tiền lương trong giờ làm việc của mình, có nghĩa là khoản đầu tư thời gian của bạn có thể tốn kém hơn nhiều so với việc bạn trả tiền cho người khác để xử lý.

Hạn chế # 3: Yêu cầu chứng nhận

cach tu lap dat dieu hoa trung tam1
Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên

Nếu bạn đang giải quyết việc tháo thiết bị AC cũ hoặc lắp đặt một thiết bị mới cần thêm chất làm lạnh, bạn sẽ cần phải có chứng chỉ cụ thể để tự xử lý việc này. Bạn có thể đạt được chứng chỉ EPA, nhưng bạn sẽ phải học và thi, cộng với một khoản phí.

Bạn cũng phải có cùng một thẻ chứng nhận để mua thêm chất làm lạnh cho thiết bị mới có thể bị tính phí không đúng cách.

Tìm đơn vị điều hòa trung tâm ở đâu

Nơi dễ nhất để tìm mua một bộ điều hòa trung tâm là lên mạng. Tuy nhiên, đó không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất vì chi phí vận chuyển tiềm ẩn. Một số hệ thống điều hòa có thể yêu cầu thêm chi phí vận chuyển, tùy thuộc vào nơi chúng được vận chuyển từ và đến, và bạn có thể cần một số người có mặt để giúp bạn dỡ hàng nếu công ty giao hàng không hỗ trợ.

Ngoài mua sắm trực tuyến, đây là một số cách khác để mua thiết bị điều hòa trung tâm:

Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm

 • Ghé thăm công ty sưởi ấm và làm mát tại địa phương của bạn. Họ có thể giúp bạn tìm và đặt một đơn vị (và thậm chí có thể sắp xếp giao hàng) phù hợp với nhu cầu của bạn và ngôi nhà của bạn.
 • Kiểm tra cửa hàng phần cứng địa phương của bạn để tìm sản phẩm hoặc giới thiệu
 • Đặt hàng qua cửa hàng cải tiến nhà tại địa phương. Họ thậm chí có thể đặt hàng đặc biệt đơn vị bạn muốn.
 • Liên hệ với các nhà thầu địa phương để được khuyến nghị. Có thể có một nguồn cục bộ cho các đơn vị AC mà bạn sẽ không có quyền truy cập với tư cách là chủ nhà.

Bất cứ nơi nào bạn tìm thấy đơn vị của mình, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó đang trong tình trạng hoạt động tốt hoặc nó hoàn toàn mới. Bạn có thể chấp nhận mua và lắp đặt một bộ AC đã qua sử dụng, nhưng sau đó bạn có nguy cơ nó bị trục trặc hoặc kém hiệu quả hơn so với kiểu mới mua.

Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm

cach tu lap dat dieu hoa trung tam2
Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên

Khi bạn đã mua và giao bộ AC mới, đã đến lúc cài đặt. Tại thời điểm này, bạn cần quyết định nơi lắp đặt nó, bắt đầu quá trình lắp ráp và thêm chất làm lạnh. Đây là các bước tiếp theo.

Nơi lắp đặt thiết bị

Rõ ràng, thiết bị điều hòa trung tâm của bạn nên được lắp đặt bên ngoài, sau đó kết nối với hệ thống ống dẫn của nhà bạn. Nhưng có hai sự lựa chọn khi cài đặt hệ thống mới của bạn. Bạn có thể đổ một tấm bê tông để đặt nó hoặc bạn có thể lắp đặt thiết bị trên mái nhà.

Bất cứ nơi nào bạn chọn để đặt hệ thống, vị trí đó cần phải có luồng không khí thích hợp, cách xa để không tạo ra tiếng ồn dư thừa nhưng cũng có thể tiếp cận để bảo trì và cho phép thiết bị được định vị và kết nối đúng cách.

Đảm bảo cài đặt tiết kiệm năng lượng

Ngay cả khi nhà bạn đã có sẵn đường ống dẫn để hỗ trợ máy điều hòa không khí mới của bạn, điều quan trọng là phải kiểm tra xem đường ống dẫn đã được bịt kín đúng cách chưa. Rốt cuộc, không khí mát rò rỉ ra khỏi các ống dẫn có nghĩa là không khí trong lành đi vào nhà của bạn ít hơn, cộng với chi phí năng lượng cao hơn khi bạn làm mát bên dưới ngôi nhà!

cach tu lap dat dieu hoa trung tam3
Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên

Bạn cũng không muốn ống dẫn bị võng hoặc uốn cong, vì điều đó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống. Kiểm tra hệ thống ống dẫn có thể liên quan đến việc đi vào không gian thu thập thông tin dưới nhà của bạn hoặc thậm chí tháo sàn để xác minh rằng mọi thứ được kết nối đúng cách.

Cân nhắc về an toàn khi lắp đặt không khí trung tâm tự làm

Nếu bạn đã có một đơn vị AC hiện tại mà bạn muốn thay thế, có một số cân nhắc duy nhất. Trước tiên, bạn cần thu hồi bất kỳ chất làm lạnh còn lại nào từ thiết bị cũ của mình. Để làm được điều này, bạn phải có chứng chỉ xử lý chất làm lạnh EPA hoặc tìm người loại bỏ vật liệu cũ một cách an toàn.

Tất nhiên, nếu bạn mua một thiết bị mới đã có chất làm lạnh, bạn có thể không cần mua thêm. Tuy nhiên, một thiết bị được sạc không đúng cách sẽ yêu cầu chất làm lạnh bổ sung, có thể khiến bạn rơi vào tình trạng ràng buộc ngay khi bạn sắp lắp đặt nó.

cach tu lap dat dieu hoa trung tam4
Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên

Cố gắng loại bỏ chất làm lạnh mà không được đào tạo thích hợp là rất nguy hiểm và chúng tôi không khuyến nghị bất kỳ chủ nhà nào cố gắng tự làm phần này của lắp đặt hoặc tháo lắp AC.

Chăm sóc thiết bị AC của bạn theo thời gian

Theo thời gian, thiết bị AC mới của bạn sẽ yêu cầu bảo trì thường xuyên và thậm chí là một số sửa chữa. Bạn nên thay (hoặc vệ sinh) bộ lọc không khí của mình thường xuyên, kiểm tra cuộn dây của dàn bay hơi hàng năm (và làm sạch nó khi cần thiết), làm sạch các mảnh vụn khỏi hệ thống và kiểm tra rò rỉ chất làm lạnh.

Các vấn đề phổ biến khác có thể phát sinh với thiết bị AC bao gồm các vấn đề về bộ điều nhiệt, sự cố thoát nước, bộ lọc bị tắc và chất làm lạnh thấp hoặc rò rỉ. Việc giải quyết những vấn đề đó nằm ngoài phạm vi của bài viết này, nhưng trong nhiều trường hợp, thuê một chuyên gia có thể vừa tiết kiệm chi phí vừa ít căng thẳng hơn, đặc biệt nếu bản thân bạn không hiểu biết về HVAC.

Kết nối hệ thống điều hòa

cach tu lap dat dieu hoa trung tam5
Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên

Việc kết nối hệ thống bao gồm việc định vị chính thiết bị ở vị trí thích hợp và cố định nó, cho dù đó là bệ đỡ trên mặt đất hay bố trí hỗ trợ trên tầng thượng. Bạn cũng có thể có các bộ phận trong nhà để lắp đặt, tùy thuộc vào cấu hình của đơn vị AC và nếu bạn chọn nâng cấp hệ thống ống dẫn hoặc bộ điều nhiệt.

Bạn cũng cần phải:

 • Định cấu hình độ dài phù hợp của đường chất làm lạnh
 • Đảm bảo đúng chiều dài của đường ống thoát nước
 • Nối các đường điện
 • Kết nối bộ điều nhiệt
 • Loại bỏ chất gây ô nhiễm khỏi đường chất làm lạnh
 • Sạc thiết bị AC mới bằng chất làm lạnh (nếu nó chưa được sạc)
 • Chạy thử nghiệm để đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường
cach tu lap dat dieu hoa trung tam6
Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên

Mặc dù hướng dẫn này hơi mơ hồ đối với hầu hết những người tự làm, nhưng thiết bị điều hòa không khí mới của bạn sẽ đi kèm với cả sách hướng dẫn lắp đặt và sơ đồ ghi chú vị trí và phần nào cần kết nối. Tuy nhiên, một số kiến thức về điện và HVAC chung rất hữu ích để đảm bảo việc lắp đặt diễn ra đúng kế hoạch.

Sau khi cài đặt: Kiểm tra hệ thống

Sau khi hệ thống được cài đặt, bạn sẽ có thể đặt và bật bộ điều nhiệt. Cả quạt gió và máy nén phải hoạt động hiệu quả; điều này có nghĩa là không khí đang thổi qua ống dẫn và cảm thấy mát mẻ đầy đủ.

Ngay cả khi thiết bị có vẻ đang hoạt động chính xác, các sự cố thường gặp như rò rỉ chất làm lạnh, bảo trì không đầy đủ và lỗi điều khiển điện tử có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên nhờ sự trợ giúp chuyên nghiệp trong việc lắp đặt thiết bị mới — hoặc ít nhất là kiểm tra quy trình thủ công — để đảm bảo lắp đặt thiết bị AC tại nhà lâu dài, tiết kiệm năng lượng và an toàn.

cach tu lap dat dieu hoa trung tam7
Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên

Được, bạn đã có nó. Bây giờ bạn đã biết cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm. Bây giờ hãy tự vỗ về lưng và bắt đầu làm việc!

Điều hòa cassette âm trần Panasonic

Điều hòa âm trần Panasonic được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng vì các thiết kế hết sức hiện đại và đẹp mắt, cùng với các tính năng như tiết kiệm điện và khả năng diệt khuẩn, làm sạch không khí tốt. Điều hòa âm trần Panasonic có ưu điểm hơn hẳn các dòng điều hòa âm trần khác trên thị trường với kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, tạo không gian trở nên sang trọng hơn.

Đồng thời, với việc áp dụng các công nghệ hiện đại trong việc tiết kiệm điện, nên các dòng điều hòa âm trần Panasonic cũng được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện.

Dieu hoa am tran cassete tai Da Nang4
Lắp đặt máy lạnh

Giá của các dòng điều hòa âm trần Panasonic trên thị trường cũng rẻ hơn so với nhiều hãng điều hòa âm trần khác, nên được người dùng khá ưa chuộng. Tuy nhiên, đối với dòng Inverter, điều hòa âm trần Panasonic lại có giá thành đắt hơn so với điều hòa âm trần Daikin, đây là một trong những yếu tố khiến điều hòa âm trần Panasonic bị mất điểm.

Dịch vụ sửa hệ thống máy lạnh VRV Quốc Tùng

Do tính phức tạp của hệ thống điều hòa trung tâm, nên lỗi xuất hiện cũng không dễ để phân biệt đối với người ngoài ngành. Các lỗi thường gặp của hệ thống VRV cơ bản hay gặp:

Sua loi dieu hoa trung tam1
Lắp đặt máy lạnh
 • Thiết bị không nhận được tín hiệu remote.
 • Lỗi ở board mạch
 • Lỗi dò gas, tắt gas
 • Sự cố cảm biến nhiệt đường ống gas.
 • Động cơ máy nén inverter không chạy.

Còn rất nhiều các lỗi khác có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, những lỗi này khá phức tạp với những ai không có chuyên môn để xác định lỗi. Vì vậy, bạn không nên tự ý kiểm tra nếu chưa có hiểu biết về dàn máy VRV mà hãy liên hệ với trung tâm Quốc Tùng để kịp thời sửa hệ thống máy lạnh VRV.

Địa chỉ lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên, chất lượng Đà Nẵng

Công ty chúng tôi là đơn vị Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thi công Thi công điều hòa tại khu vực Đà Nẵng, chuyên nghiệp, với giá cả phù hợp nhất tại Đà Nẵng.

Với mong muốn đem lại những sản phẩm điều hòa uy tín chất lượng cao, dịch vụ Thi công điều hòa tốt nhất nhằm mang lại giá trị đích thực cho người sử dụng.

Vì vậy dịch vụ Thi công điều hòa tại Đà Nẵng của chúng tôi được nhiều khách hàng quan tâm hơn.

Sua dieu hoa Da Nang10
Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên

Chúng tôi chuyên điều hòa trung tâm cho người không chuyên:

 • Lắp đặt điều hoà trung tâm đà nẵng
 • Máy lạnh trung tâm tại Đà Nẵng
 • Đơn vị chuyên thi công điều hoà trung tâm tại đà nẵng
 • Máy lạnh trung tâm Daikin tại Đà Nẵng
 • Đại lý điều hoà âm trần Đà Nẵng
 • Đại lý điều hoà gắn trần tại Đà Nẵng
 • Điều hoà cho biệt thự tại Đà Nẵng
 • Điều hoà Multi tại Đà Nẵng
 • Điều hoà trung tâm VRV Daikin tại đà nẵng
 • Điều hoà trung tâm VRF tại đà nẵng
 • Sửa chữa điều hoà làm lạnh nước
 • Hệ thống thông gió điều hoà trung tâm
 • Hệ thống cấp khí tươi (gió tươi) tại đà nẵng
 • cung cấp phụ tùng điều hoà trung tâm Daikin
 • Cung cấp linh kiện điều hoà trung tâm Daikin

Quý khách đừng ngại ngần, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Để được tư vấn giải pháp hợp lý cho văn phòng, nhà xưởng, cửa hàng của mình. Click vào bên dưới để xem báo giá Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên :bao gia - QuocTung.Com

Hệ thống thông gió tự nhiên trong nhà xưởng là gì?

Giai phap thong gio nha xuong2
Lắp đặt máy lạnh

Thông gió tự nhiên trong nhà xưởng, hay còn gọi là hệ thống thông gió thụ động, nghiên cứu áp dụng sự chuyển động của luồng không khí bên ngoài nhà và chênh lệch áp suất giữa các luồng không khí nhằm làm mát và đảm bảo thông thoáng cho nhà xưởng một cách thụ động.

Thông gió tự nhiên rất quan trọng bởi vì nó có thể giúp đảm bảo cung cấp không khí trong lành cho nhà xưởng mà không dùng các thiết bị quạt. Với các vùng khí hậu nóng và ấm áp, nó có thể đáp ứng được nhu cầu làm mát của công trình mà không phải dùng đến các hệ thống điều hòa nhiệt độ cơ khí.

Lượng năng lượng tiết kiệm được từ hệ thống này có thể đóng một phần lớn vào tổng năng lượng tiêu thụ của tòa nhà.

Việc thông gió tự nhiên trong nhà xưởng có thành công hay không được quyết định bởi mức độ tiện nghi nhiệt độ cao và có đủ không khí trong lành cho các không gian tòa nhà, trong khi tiêu thụ rất ít hoặc không tiêu thụ năng lượng cho hệ thống thông gió và điều hòa nhiệt độ cơ khí.

Chức năng nổi bật máy lạnh LG

Dai ly dieu hoa LG tai Da Nang2
Đại lý máy lạnh Đà Nẵng
 • Điều hòa âm trần Cassette LG chính hãng được sử dụng cho nhiều đối tượng công trình với những chức năng riêng biệt. Do có hình thức đẹp mắt và nhiều tính năng nổi trội nên rất phù hợp để lắp đặt cho các công trình như, nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm việc hay những khu căn hộ cao cấp.
 • Máy lạnh âm trần Cassette có hệ thống lọc khí Plasma có thể loại bỏ những hạt bụi li ti, chất gây ô nhiễm, lông thú nuôi một cách dễ dàng. hai cảm biến nhiệt độ trong phòng cung cấp thông số nhiệt độ điều khiển cho người sử dụng. Gió sẽ được cấp đến khắp phòng nhờ chức năng đảo cánh gió. Chiều dài đường ống và chênh lệch độ cao vượt trội. Lắp đặt nhanh, dễ dàng và sử dụng thuận tiện nhờ các thiết bị điều khiển từ xa. Ngoài ra chức năng tự khởi động lại do nguồn điện bị lỗi đột ngột và chức năng làm lạnh nhanh cũng chính là ưu điểm vượt trội của dòng máy này.
 • Máy lạnh âm trần Cassette (Inverter) có hệ thống hoạt động tiên tiến. Khi đã đạt được nhiệt độ mong muốn, các đơn vị biến tần của điều hòa âm trần Cassette điều chỉnh và liên tục thay đổi tốc độ máy nén để duy trì nhiệt độ đảm bảo sự thoải mái của người dùng.
 • Khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội lên đến 3.65 EER, làm lạnh nhanh hơn đến 30% để đạt được nhiệt độ mong muốn và hệ thống hoạt động êm, hạn chế tiếng ồn. Đặc biệt chế độ ban đêm càng khiến cho không gian trở nên êm hơn.
 • Thiết kế nhỏ gọn hơn giúp việc lắp đặt dễ dàng.

Liên hệ dịch vụ Thi công điều hòa trung tâm cho người không chuyên

Quý khách hàng thân mến! Chúng tôi chuyên nhận Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên, với mục đích giúp Quý khách hàng có một hệ thống điều hòa uy tín hiện đại nhất, chất lượng nhất.

Với các sản phẩm chúng tôi mang thương hiệu uy tín nhất trên thị trường, chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Sua dieu hoa Da Nang13
Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên

Chúng tôi chuyên nhận Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên cạnh tranh nhất thị trường. Nếu Quý Khách có nhu cầu điều hòa trung tâm cho người không chuyên Uy Tín Chất Lượng Cao, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0905.999.643.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp các dịch vụ khác như: Đại lý điều hoà Daikin tại Đà nẵng, Đại lý điều hoà Reetech tại Đà Nẵng, Đại lý điều hoà Fujitsu tại Đà Nẵng

Đại lý điều hoà LG tại Đà Nẵng, Đại lý điều hoà Toshiba tại Đà Nẵng, Đại lý điều hoà Mitsubishi tại Đà Nẵng, Đại lý điều hoà Casper tại Đà nẵng, Đại lý điều hoà âm trần tại Đà Nẵng.

BẠN CẦN THÔNG TIN Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên. LIÊN HỆ NGAY: 0905.999.643

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐIỀU HÒA UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG.

click%20here - QuocTung.Com

Click vào xem ngay để biết thêm chi tiết

DỊCH VỤ ĐIỀU HÒA TẠI ĐÀ NẴNG HOTLINE, ZALO: 00905.999.643

CƠ ĐIỆN LẠNH Quốc Tùng là đại lý máy lạnh, máy điều hoà giá sỉ gốc tại kho giá rẻ nhất tại Đà Nẵng hiện nay.Là đại lý phân phối máy lạnh các hãng lơn với giá sỉ các dòng máy lạnh hàng đầu như:Đại lý Máy lạnh Fujitsu, Panasonic, Daikin, Toshiba, Mitsubishi Heavy, Sharp, Mitsubishi Electric, Aqua, LG, Samsung, Reetech, Nagakawa, Sumikura, Funiki, Midea…

Đại lý điều hoà công nghiệp tại Đà Nẵng, Đại lý điều hoà Panasonic tại Đà Nẵng, máy lạnh Daikin giá tốt tại Đà nẵng, máy lạnh Reetech giá tốt tại Đà nẵng, Nhà phân phối máy lạnh tại Đà Nẵng, máy lạnh toshiba Đà nẵng, máy lạnh Daikin Đà nẵng, máy lạnh LG Đà nẵng

Máy lạnh reetch Đà nẵng, máy lạnh mitsubishi Đà nẵng, máy lạnh Casper Đà nẵng, Đại lý điều hoà tủ đứng tại Đà Nẵng, Đại lý điều hoà cây tại Đà Nẵng, Đại lý máy lạnh Nagakawa Đà nẵng, Cung cấp máy điều hoà chính hãng tại Đà Nẵng,.

Những sản phẩm của chúng tôi luôn là người bạn hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khách trong việc kinh doanh hiệu quả.

Cấu tạo của Chiller.

Cấu tạo của chiller gồm 4 thiết bị chính của chu trình nhiệt căn bản là: Máy nén, van tiết lưu, thiết bị ngưng tụ và thiết bị bay hơi. Chiller buộc phải đạt tiêu chuẩn ARI. Việc phân loại Chiller có thể dựa vào Máy nén (Priston, trục vít, ly tâm, xoắn ốc,…) hoặc dựa vào loại thiết bị ngưng tụ như Giải nhiệt nước (water-cooled), Giải nhiệt gió (Air-Cooled), hay thiết bị hồi nhiệt (Heat Recovery).

Dieu hoa Chiller tai Da Nang1
Lắp đặt máy lạnh

Hệ thống cơ bản gồm 5 phần:

 1. Cụm trung tâm nước water Chiller.
 2. Hệ Thống đường ống nước lạnh và bơm nước lạnh.
 3. Hệ Thống tải sử dụng Trực Tiếp: AHU, FCU, PAU, PHE .v.v.
 4. Hệ Thống tải sử dụng Gián Tiếp: Hệ Thống đường ống gió thổi qua phòng cần điều hòa, Các van điều chỉnh ống gió, miệng gió: VAV, Damper.v.v.
 5. Hệ Thống Bơm và tuần hoàn nước qua Cooling Tower (nếu có) đối với Chiller giải nhiệt nước.

Chọn máy điều hòa theo diện tích phòng khách

Để chọn điều hòa phù hợp cho phòng khách, bạn cần biết được diện tích phòng để chọn công suất phù hợp. Với diện tích phòng từ 9 – 15m2 sẽ cần máy 1 HP. Với phòng 15 – 20m2 cần điều hòa có công suất 1.5HP. Phòng từ 20 – 30m2 cần điều hòa có công suất 2HP. Với đặc thù không mở thường xuyên nhưng khi mở thì cần tốc độ làm mát nhanh nên lựa chọn máy điều hòa có hiệu suất làm mát cao hơn phòng ngủ.

Dieu hoa cho phong khach2
Lắp đặt máy lạnh

Mỗi căn phòng sẽ có diện tích khác nhau, việc quan trọng nhất đầu tiên là lựa chọn điều hòa có công suất phù hợp với phòng khách. Căn phòng quá lớn mà công suất điều hòa nhỏ hơn sẽ làm khả năng làm mát, tuổi thọ điều hòa giảm đi. Còn ngược lại, bạn đang lãng phí tiền không cần thiết khi mua điều hòa. Vậy nên, người tiêu dùng cần biết cách lựa chọn điều hòa có công suất sao cho phù hợp với phòng khách của mình. Một số gợi ý:

 • Diện tích phòng dưới 15m2: Công suất điều hòa phù hợp là 1 HP
 • Diện tích phòng từ 15m2 đến 20m2: Công suất điều hòa phù hợp là 1.5 HP
 • Diện tích phòng từ 20m2 đến 30m2: Công suất điều hòa phù hợp là 2 HP
 • Diện tích phòng từ 30m2 đến 40m2: Công suất điều hòa phù hợp là 2.5 HP

Có phải Quý khách đang cần tìm thông tin Cách tự lắp đặt điều hòa?

Chuyên cung cấp điều hòa trung tâm cho người không chuyên uy tín chuyên nghiệp.

Sua dieu hoa Da Nang11
Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên
 • Thi công hệ thống điều hoà cho công trình
 • Thi công hệ thống điều hoà cho toà nhà tại Đà Nẵng
 • Điều hoà trung tâm giá tốt tại Đà Nẵng
 • Nên dùng điều hoà trung tâm của hãng nào
 • Lắp đặt điều hoà trung tâm tại Đà Nẵng
 • Điều hoà âm trần nối ống gió tại Đà Nẵng
 • Điều hoà áp trần tại đà nẵng
 • Điều hoà tủ đứng tại Đà Nẵng
 • Điều hoà cây tại Đà Nẵng
 • Di dời điều hoà trung tâm tại Đà nẵng

hot - QuocTung.Com

Giá thi công điều hoà trung tâm tại Đà Nẵng

Hiện nay do mức sống người dân được tăng lên rõ rệt, vậy nên các thiết bị điện tử gia dụng cũng được nâng cấp theo tiêu chí thông minh, tiện lợi, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường, tạo sự thoải mái cho không gian sống. Điều đó giải thích tại sao các thiết bị làm lạnh, sưởi ấm trước đây chỉ dành cho các văn phòng, khách sạn nay lại có mặt trong nhiều gia đình.

Gia thi cong dieu hoa trung tam tai Da Nang
Lắp đặt máy lạnh

Phù hợp với thiết kế chung của nội thất, góp phần tạo điểm nhấn về thẩm mỹ, mang lại sự tiện lợi thoải mái nhất cho người sử dụng ở các độ tuổi khác nhau trong cả mùa đông và mùa hè, với khả năng làm lạnh, sưởi ấm ổn định cho không gian lớn.

Nhà phân phối điều hòa Daikin giá rẻ tại Đà Nẵng

Daikin được biết đến là một thương hiệu sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản. Điều hòa Daikin chính hãng là một trong những thương hiệu tiên phong về công nghệ điều hòa không khí. Daikin sử dụng rất nhiều nguồn lực của mình vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Để đạt tới mục tiêu đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Dai ly dieu hoa Daikin tai Da nang
Nhà phân phối điều hòa Daikin giá rẻ tại Đà Nẵng

Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên gọi ngay 0905.999.643

Địa chỉ điều hòa trung tâm cho người không chuyên  chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp Thi công điều hòa giá rẻ ĐÀ NẴNG, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại ĐÀ NẴNG.

Sua dieu hoa Da Nang9
Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên

Dịch vụ lắp điều hòa uy tín tại chúng tôi bao gồm:

 • Sửa máy lạnh Đà nẵng
 • Sửa điều hoà Đà Nẵng
 • Sửa chữa điều hoà trung tâm
 • Sửa chữa điều hoà Daikin tại Đà Nẵng ( Toshiba, LG, mitsubishi)
 • Sửa chữa điều hoà công nghiệp tại Đà Nẵng
 • Bảo trì hệ thống điều hoà thông gió Đà nẵng
 • Bảo trì hệ thống HVAC tại Đà Nẵng
 • Bảo trì máy lạnh tại Đà Nẵng
 • Lắp điều hoà tại Đà nẵng
 • Lắp đặt điều hoà multi tại Đà Nẵng
 • Lắp đặt điều hoà âm trần tại Đà Nẵng
 • Lắp đặt điều hoà trung tâm Đà Nẵng
 • Lắp đặt điều hoà ống gió tại Đà Nẵng
 • Thi công hệ thống điều hoà tại Đà Nẵng
 • Thay máy nén lạnh công nghiệp tại Đà Nẵng
 • Thi công đường ống điều hoà tại Đà Nẵng
 • Thi công điều hoà thông gió Đà Nẵng
 • Thay máy nén cho điều hoà
 • Đại lý máy nén điều hoà Đà Nẵng

Công ty điều hòa chúng tôi cam kết Thi công điều hòa giá rẻ nhất tại ĐÀ NẴNG, điều hòa chất lượng Full HD, lắp đặt và bảo hành từ 24–36 tháng tận nơi. Liên Hệ với chúng tôi để được Cách tự lắp đặt các loại điều hòa trung tâm cho người không chuyên.nhan bao gia1 - QuocTung.Com

Những cam kết về dịch vụ Thi công điều hòa trung tâm cho người không chuyên chúng tôi:

Giải quyết sự cố nhanh nhất: khi có sự cố nhân viên sẽ đến khắc phục trong vòng 24h đối với khách hàng tại ĐÀ NẴNG ( khách hàng ở tỉnh khác trong vòng 3 ngày) Bảo hành sản phẩm theo nhà sản xuất: Sản phẩm bị hư, lỗi kỹ thuật đến đổi điều hòa mới ngay cho khách hàng trong 3 tháng đầu.

Sua dieu hoa Da Nang12
Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên

MIỄN PHÍ bảo hành tận nhà cho Quý Khách Hàng trong vòng 1 năm (cam kết không phát sinh thêm chi phí) Những trường hợp phải tính phí: (ngoài trừ lỗi khách quan từ KH như: chuột cắn, đổ nước, vật thể cứng tác động, rơi vở…)

MIỄN PHÍ dịch vụ bảo trì, kiểm tra định kỳ 2 lần trong năm đầu tiên Đây là những chính sách chỉ có tại “dịch vụ Thi công điều hòa uy tín Đà Nẵng”. Vì vậy chúng tôi muốn khẳng định lần nữa là dịch vụ Thi công điều hòa tại chúng tôi là tốt nhất.nhan bao gia1 - QuocTung.Com

Nhược điểm điều hòa cây

Dieu hoa cay tai Da Nang3
Đại lý máy lạnh Đà Nẵng

Dưới đây là một vài điểm hạn chế của thiết bị điều hòa cây đối với người sử dụng:

  • Điều hòa tủ đứng thường gây ra tiếng ồn lớn hơn so với các thiết bị máy lạnh gắn tường khác.
  • Giá thành của thiết bị này cũng cao hơn so với các dòng sản phẩm điều hòa treo tường.
  • Kích thước của dàn lạnh và dàn nóng điều hòa lớn hơn so với loại treo tường. Điều này đòi hỏi người sử dụng cần có không gian rộng để sử dụng thiết bị.

Vì sao chọn tổng đại lý điều hòa Mitsubishi Heavy Industries Đà Nẵng

Tại sao có hàng trăm đơn vị nhưng lại là Công ty CP Kỹ thuật Đà Nẵng – Quốc Tùng? Hatech.,JSC được biết đến là đơn vị phân phối độc quyền máy điều hòa Mitsubishi Heavy Industries (Nhật Bản). Với các dòng điện máy quý khách hàng muốn mua chính hãng giá rẻ hỗ trợ làm lạnh nhanh tại hà nội, Đà Nẵng thì máy lạnh chính hãng thái lan 2 chiều được Quốc Tùng tư vấn sang trọng chất lượng thiết kế rẻ nhất điều hòa panasonic chính là lựa chọn đó.

 • Uy tín, chuyên nghiệp và thành công với hàng trăm dự án trên cả nước.
 • Cung cấp các giải pháp làm mát hiệu quả cho các chủ đầu tư
 • Chúng tôi mang đến cho khách hàng một không gian sống thoải mái với sản phẩm tiên tiến tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Tiết kiệm năng lượng – Thân thiện – An toàn.
 • Chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là trên hết và chúng tôi tự buộc mình là một thành viên sáng tạo của xã hội
 • Các hoạt động dựa trên cơ sở của sự tín nhiệm, hòa hợp và có sự tách biệt giữa cộng đồng và cuộc sống riêng tư
 • Chúng tôi sẽ luôn cố gắng sáng tạo trong quản lý và phát triển công nghệ của mình ở quy mô toàn cầu.
Dai ly dieu hoa mitsubishi tai Da Nang3
Đại lý máy lạnh Đà Nẵng

BẠN CẦN THÔNG TIN Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên. LIÊN HỆ NGAY: 0905.999.643. CHÚNG TÔI CUNG CẤP Cách tự lắp đặt VỚI GIÁ TỐT điều hòa trung tâm cho người không chuyên – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

lap dat may lanh da nang
Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên

Tại sao chọn chúng tôi khi cần mua điều hòa trung tâm cho người không chuyên

Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đúng tiêu chuẩn, đúng nguồn gốc xuất xứ. Đưa ra mức ra tốt nhất cho người tiêu dùng, có chính sách hỗ trợ 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. Tư vấn sử dụng đúng mục đích, Thi công chuyên nghiệp, bảo hành chu đáo cho khách hàng.

Miễn phí vận chuyển cho khách hàng Cách tự lắp đặt tại Đà Nẵng. Hướng dẫn cài đặt, sử dụng điều hòa trên máy tính, điện thoại, ipad. Giảm giá cực sốc, khuyến mãi hấp dẫn tại ĐÀ NẴNG.

Mọi thắc mắc khác về hệ thống điều hòa không dây, thông tin cửa hàng điều hòa trung tâm cho người không chuyên. Bạn có thể liên hệ tới Hotline: 0905.999.643 để được tư vấn trực tiếp.

Sua dieu hoa Da Nang7
Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên

Chúng tôi là đội ngũ chuyên điều hòa trung tâm cho người không chuyên:

 • Giải pháp điều hoà cho nhà xưởng tại Đà Nẵng
 • Thiết kế hệ thống điều hoà
 • Nên chọn điều hoà công nghiệp hãng nào
 • Thanh lý điều hoà công nghiệp tại Đà Nẵng
 • Thay máy nén điều hoà tcông ngiệp
 • Bảo trì điều hoà công nghiệp
 • Điều hoà Chiller tại Đà Nẵng
 • Thi công đường ống điều hoà công nghiệp tại Đà nẵng
 • Điều hoà âm trần cassete tại Đà Nẵng
 • Đại lý điều hoà công nghiệp Daikin tại Đà Nẵng
 • Đại lý điều hoà công nghiệp Panasonic tại Đà Nẵng
 • Lắp đặt điều hoà công nghiệp tại Đà Nẵng
dai ly may lanh da nang
Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên

Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên

 • Điều hoà công nghiệp tại Đà Nẵng
 • Điều hoà công nghiệp cho nhà xưởng tại Đà Nẵng
 • Đơn vị thi công điều hoà công nghiệp tại Đà nẵng
 • Điều hoà giấu trần ống gió Đà Nẵng
 • Điều hoà ống gió tại Đà Nẵng
 • Sửa chữa điều hoà công nghiệp Đà nẵng

Click vào bên dưới để xem chi tiết Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên :xem chi tiet - QuocTung.Com

Vì sao cần Cách tự lắp đặt máy lạnh trong văn phòng, nhà xưởng và gia đình?

Khi xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là hàng loạt những hệ lụy có ảnh hưởng nguyên trọng tới chất lượng cuộc sống.

Điển hình là nạn trộm cắp diễn ra ngày càng nhiều và manh động hơn. Đặc biệt, Đà Nẵng là địa bàn thường xuyên xảy ra các vụ trộm cắp với quy mô lớn. Để hạn chế tình trạng này và kịp thời báo với cơ quan công an thì giải pháp được đưa ra đó là điều hòa trung tâm cho người không chuyên uy tín.

Phương pháp này khá hiệu quả bới tính năng ưu việt, tiết kiệm chi phí và có thể uy tín cả ngày lẫn đêm. Để phòng tránh trộm cắp và bảo vệ tài sản cho các hộ gia đình, đơn vị kinh doanh…

Chúng tôi chuyên tư vấn và Thi công máy lạnh cho các quận tại Đà Nẵng như: Hải Châu, Liên Chiểu, Thanh Khê, Cẩm Lệ… Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ điều hòa trung tâm cho người không chuyên bởi vì:

Dieu hoa trung tam gia tot tai Da Nang
Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên

– Máy lạnh bán tại cửa hàng chúng tôi đều là hàng chính hãng 100%, hàng có chất lượng tốt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Khách hàng được mua điều hòa trung tâm cho người không chuyên với giá bán phải chăng.

– Sản phẩm có nhiều mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng cho phép bạn lựa chọn thoải mái.

– Đội ngũ, nhân viên bán hàng tận tình, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao luôn làm hài lòng khách hàng.

– Dịch vụ sau bán hàng chu đáo như: lắp đặt và hướng dẫn sử dụng, bảo hành dài hạn, bảo dưỡng định kỳ sản phẩm.

Sua dieu hoa Da Nang8
Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu cho nên chúng tôi bán hàng không gian dối, đổi trả hàng trong 7 ngày nếu xuất hiện lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, hoàn trả lại tiền cho khách hàng nếu chúng tôi không thực hiện đúng cam kết.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng có nhu cầu Cách tự lắp đặt điều hòa trung tâm cho người không chuyên, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi theo số điện thoại hotline bên dưới nhé.

0905.999.643

♻️CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ- CHẤT LƯỢNG SỐNG♻️
❄ 𝗟𝗮̆́𝗽 đ𝗮̣̆𝘁 – 𝘀𝘂̛̉𝗮 𝗰𝗵𝘂̛̃𝗮 – 𝘃𝗲̣̂ 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝗺𝗮́𝘆 𝗹𝗮̣𝗻𝗵 ❄
☎ Liên hệ: 0905.999.643
⭐️Lợi ích của việc vệ sinh máy lạnh định kỳ:
👉Giúp máy lạnh hoạt động trơn tru ổn định và tiết kiệm điện năng.
👉Giúp hệ thống máy lạnh lọc không khí tốt hơn mang lại cho gia đình bạn một nguồn không khí trong lành tránh các bệnh về đường hô hấp.
👉Làm tăng tuổi thọ của máy.
👉Bảo về máy luôn được mới.
👉Khắc phục kịp thời nguy cơ hư hỏng máy lạnh.
👉Phát hiện được các sự cố, rủi ro về điện.
Ngoài ra, công ty chúng tôi còn chuyên sửa chữa các hệ thống điều hoà công nghiệp, hệ thống điều hoà trung tâm VRV, VRF, Chiller, hệ thống Heatpump.
Cung cấp và lắp đặt máy lạnh : Daikin, Panasonic, Fujitsu, Reetech, Casper…
———————————————
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG
☎ Liên hệ: 0905.999.643
🏨 Địa chỉ: 140 Trần Nam Trung, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trả lời