0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
hệ thống thông gió là gì?

Hệ thống thông gió là gì?

Trình làng Hệ thống thông gió là gì?

Một hệ thống thông gió là một hệ thống giúp ko khí trong lành lưu thông trong một ko gian hoặc một tầm ko gian giới hạn và loại bỏ ko khí bị ô nhiễm. Nó được sử dụng tại những môi trường không giống nhau, bao gồm cả trong gia đình và nơi thao tác. Hệ thống này có nhiều mục đích sử dụng bao gồm việc duy trì độ ẩm và nhiệt độ ổn định, loại bỏ ko khí bụi bẩn và chất gây dị ứng, cung cấp, trao đổi khí O2 và CO2.

Hệ thống thông gió có nhiều loại không giống nhau, thường được chia thành hệ thống tự nhiên hoặc cơ khí. Hệ thống thông gió tự nhiên phụ thuộc vào điều kiện của khí quyển. Trong lúc đó, hệ thống thông gió cơ khí lại là một thiết bị nhân tạo giúp cho việc lọc và lưu thông ko khí. Cấu tạo phổ cập của hệ thống thông gió tự nhiên thường bao gồm ổ cắm phía trên mái nhà và cửa đặt ở phía dưới của tòa nhà. Điều này cho phép ko khí cũ thoát ra ngoài qua mái nhà và đưa ko khí mới vào từ phía dưới của tòa nhà. Đây là một quá trình lưu thông thường xuyên và lặp đi lặp lại.

Hệ thống thông gió cơ khí chủ động hút ko khí trong lành và đẩy ko khí cũ ra. Nó có nhiều chức năng không giống nhau, trong đó rất nhiều là sưởi ấm và làm mát. Loại hệ thống thông gió cơ khí phổ cập gồm hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa ko khí (HVAC), thường được sử dụng trong nhà và trong những tòa nhà cao tầng.

hệ thống thông gió là gì?Hệ thống thông gió cho văn phòng thao tác

Hệ thống thông gió công nghệ cao được sử dụng trong những ngành công nghiệp nhất định phải có một giải pháp an toàn. Loại hệ thống thông gió cơ khí có thể được sử dụng theo quy định của pháp luật, tùy thuộc vào ngành công nghiệp. Chúng thường được sử dụng trong khai thác mỏ và rất nhiều là trong những ngành công nghiệp sản xuất.

Những tổ chức, cá nhân sử dụng hệ thống thông gió cơ khí công nghệ cao sẽ tùy thuộc vào ý định sử dụng và quy định của pháp luật hiện hành. Một số ngành công nghiệp cần phải tuân thủ những nguyên tắc chất lượng theo quy định về những yêu cầu của thiết bị đó. Vai trò chính của hệ thống thông gió là loại bỏ những chất độc hại trong ko khí , cung cấp nguồn Oxy thường xuyên và duy trì một bầu ko khí trong lành cho môi trường của bạn.

Một hệ thống thông gió có thể được kết hợp với những thiết bị khác để thiết lập nhiệt độ mong muốn và để tối đa hóa lưu thông ko khí. Người tiêu dùng có thể đặt nó tại những vị trí thông gió không giống nhau trên mái nhà hoặc trong tòa nhà. Sử dụng hệ thống thông gió cùng với quạt thông gió trong những tòa nhà sẽ tạo ra được một lượng nhiệt đáng kể. Nó mang lại bầu ko khí trong lành cho ngôi nhà và văn phòng của bạn.


Xem thêm:

  • Thi công hệ thống thông gió.
  • Hệ thống điều hòa ko khí và thông gió.
  • Thiết kế hệ thống thông gió.
  • Hệ thống thông gió Cooling Pad
  • Nhà thầu Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E)
0/5 (0 Reviews)
Older

Hệ thống điều hòa không khí kiểu khô

Newer

Hệ thống chữa cháy bằng bọt Foam

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: