Lắp đặt điều hòa là công việc bạn khó có thể tự tay thực thi được và bạn đang cần một trung tâm chuyên tháo lắp điều hòa uy tín giá rẻ? Khỏi phải đi tìm đâu xa đây chính là địa chỉ đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất cho nhu cầu sửa chữa và Sửa Điều Hòa Quận Thanh Khê tại Đà Nẵng. Dù là đợt cao điểm hay những ngày thường thì chỉ 30 – 45p sau khi gọi.

Với việc sử dụng dịch vụ chúng tôi thì chi phí bạn sẽ tiết kiệm hơn nhiều lần, như máy lạnh kêu to, vệ sinh điều hòa tại nhà hiệu quả, lỗi tủ lạnh bị sự cố  hay máy lạnh tại đà nẵng mà bạn đang sử dụng bị lỗi.

Sửa Điều Hòa Quận Thanh Khê
Sửa Điều Hòa Quận Thanh Khê

Sửa Điều Hòa Quận Thanh Khê

Ngày nay dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đà Nẵng rất nhiều. Nhưng để tìm được đơn vị chuyên nghiệp không phải là chuyện dễ dàng. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, thực hiện nhiều đơn hàng lơn nhỏ. chúng tôi nhận được sự tín nhiệm gần xa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi mở rộng dịch vụ sửa điều hòa Quận Thanh Khê với phương châm làm việc: CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH.

Với những thiết bị trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao. Dịch vụ sửa điều hòa Quận Thanh Khê có thể sửa chữa tất cả các loại điều hòa trên thị trường hiện nay. Như: DAIKN, NATIONAL, TOSHIBA, PANASONIC, REETECH, SAMSUNG, SANYO,…

sửa điều hòa Quận Thanh Khê
Sửa Điều Hòa Quận Thanh Khê

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa chúng tôi còn:

  • Bảo dưỡng điều hòa
  • Lắp đặt điều hòa
  • Nạp ga điều hòa
  • Mua điều hòa cũ

Dịch vụ sửa điều hòa Quận Thanh Khê với chất lượng được đảm bảo bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm trong công việc.

Đến với dịch vụ sửa điều hòa tại Quận Thanh Khê của chúng tôi. Bạn sẽ được kiểm tra hư hỏng chính xác. Và báo tình trạng hư hỏng rõ ràng cho quý khách hàng, đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.

Chúng tôi sẽ thay thế linh phụ kiện chính hãng mới 100%, báo giá rõ ràng từng mục cụ thể. Chỉ tiến hành sửa chữa khi báo cáo tình trạng cụ thể với khách hàng và khách hàng đồng ý. Sau khi sửa điều hòa. Quý khách hàng còn được hưởng 1 chế độ bảo hành cực kỳ chất lượng và uy tín.

sua-dieu-hoa-quan-thanh-khe
Sửa Điều Hòa Quận Thanh Khê

Báo Giá Sửa Chữa Điện Lạnh

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ sửa điện lạnh tại Đà Nẵng của công ty điện lạnh Quốc Tùng.

 Xem thêm bài viết: Sửa Điều Hòa Quận Cẩm Lệ!